Khai giảng lớp luyện thi TOEIC cam kết đầu ra 450-550 khai giảng ngày 30/05

Những năm gần đây, TOEIC đã trở thành một trong những chương trình kiểm tra Anh ngữ quốc tế được nhiều người biết đến. Với một tấm bằng TOEIC trong tay bạn có thể dễ dàng xin vào những công ty lớn với mức lương hấp dẫn. Bên cạnh đó nhiều trường cao đẳng, đại học có quy định yêu cầu sinh viên phải có chứng chỉ TOEIC trước khi tốt nghiệp. Vậy nên, việc học tiếng Anh theo chương trình TOEIC và việc thi chứng chỉ TOEIC đang  trở thành mục tiêu của rất nhiều người.

TOEIC-luyen-thi-TOEIC-o-dau-hoc-TOEIC-hieu-qua-hoc-TOEIC-ha-noi-on-thi-TOEIC1

Để đáp ứng nhu cầu này, Trung tâm Tiếng Anh iGIS liên tục tuyển sinh các khóa học TOEIC chất lượng cao phục vụ tất cả các học viên.

Trung tâm cam kết điểm đầu ra 450 – 550 cho các bạn học viên, nếu sau khóa học bạn không đạt số điểm như cam kết, Trung tâm Tiếng Anh iGIS sẽ cung cấp cho bạn khóa học hoàn toàn miễn phí cho đến khi bạn đạt được số điểm như mong muốn.

Thông tin về khóa học         

  • Lịch học: Tối thứ 3 – 5 – 7  từ 18.00h – 20.00h
  • Thời lượng: 24 buổi
  • Sĩ số: 12học viên/ lớp
  • Ngày khai giảng: 30/5/2013
  • Học phí: 3,500,000 đ/ khóa

Giảm ngay 30% học phí cho các bạn sinh viên

Mời bạn nhanh chóng liên hệ với Trung tâm iGIS để được kiểm tra đầu vào miễn phí và ghi danh vào khóa học chất lượng cao này. Là học viên của iGIS, bạn sẽ được sinh hoạt CLB tiếng anh Miễn Phí sáng chủ nhật hàng tuần. Kết thúc khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ của trung tâm.

iGIS phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy!

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học với iGIS ngay hôm nay để có thể tham gia vào khóa học chất lượng cao này.

Địa chỉ: Trung Tâm Ngoại Ngữ iGIS, số 82 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (04) 626 99099            Hotline:  –      – Ms. Trang

Comments