Khai giảng lớp luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu

Chúng ta đang sống trong thời đại đất nước đang không ngừng phát triển và hội nhập với thế giới nên tiếng Anh là thứ ngôn ngữ không thể thiếu và thông dụng hàng đầu giúp mọi người trên toàn cầu có thể giao tiếp với nhau . Cũng vì thế mà hiện nay nhiều công ty trong và ngoài nước yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh IELTS như là một phương tiện giúp bạn tiến nhanh hơn đến vị trí mà bạn mong muốn. Bạn đã có căn bản tiếng Anh nhưng chưa từng biết đến kì thi IELTS ? Với các bạn học viên bắt đầu làm quen với 4 kỹ năng cơ bản của bài thi IELTS, khóa luyện IELTS cho người mới bắt đầu – Pre IELTS dường như là phù hợp hơn cả. Tham gia khóa học, các bạn học viên sẽ được làm quen và học các kiến thức nền tảng theo form đề thi IELTS. Hãy tham khảo khóa học Pre-IELTS tại Trung tâm Anh Ngữ iGIS.

Luyện thi ILETS cho người mới bắt đầu

Thông tin khóa luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu:

  • Lịch học: Tối thứ 3 – 5 – 7 từ 18h – 19h30
  • Thời lượng: 24 buổi (2 tháng)
  • Ngày khai giảng: Thứ ba ngày 9/9/2014
  • Số lượng học viên: 8 – 15 học viên/lớp
  • Học phí: 3.300.000đ/khóa 

Chia sẻ kinh nghiệm học tập và luyên thi tại iGIS:

1.   Để cải thiện kỹ năng đọc, bạn cần luyện tập đọc nhiều tài liệu tiếng Anh khác nhau và điều này sẽ giúp bạn đọc nhanh hơn.

2.    Đọc thật kỹ các câu hỏi trước khi đọc toàn đoạn văn sẽ giúp bạn tìm thấy câu trả lời dễ dàng hơn. Gạch dưới những câu trả lời có thể là đáp án đúng trong lúc đọc.

3.   Hãy thường xuyên luyện tập nói tiếng Anh với bạn bè, đồng nghiệp và qua điện thoại. Bạn có thể tự tập nói tiếng Anh và thu âm lại để giúp tự tin hơn trong ngày thi.

4.   Không có đáp án đúng hoặc sai trong bài thi nói. Giám khảo sẽ đánh giá khả năng thể hiện ý kiến bằng tiếng Anh của bạn tốt tới mức độ nào

*************

iGIS phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy!

Liên hệ: 98 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội ( số nhà 12A7 cũ, gần cổng ký túc xá ĐH Kinh Tế Quốc Dân )

ĐT: 04.626.88088/ Ms.Liên: 096.596.0033

Comments