Khai giảng lớp luyện thi IELTS cam kết đầu ra 4.5-5.5 ngày 23-08-2013

Gần đây, việc chứng chỉ IELTS ngày càng được nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới chấp nhận, mở ra một cơ hội mới cho tất cả những sinh viên đang theo học chương trình Anh ngữ IELTS.

Chứng chỉ IELTS ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Số lượng người Việt Nam mong muốn được học tập và làm việc tại nước ngoài ngày càng gia tăng và việc IELTS đang được công nhận bởi ngày càng nhiều trường đại học, cao đẳng danh tiếng trên toàn thế giới là các nhân tố quan trọng cho sự tăng trưởng này.

luyen-thi-IELTS-238

Hiện chứng chỉ IELTS đã được chấp nhận bởi 6.000 trường đại học, học viện và các tổ chức tại 120 nước trên thế giới. Ngay cả Mỹ, một nước mà trước đây chỉ thừa nhận TOEFL bây giờ đã có tới hơn 2.000 trường đại học, cao đẳng chấp nhận các kết quả IELTS, bao gồm tất cả các trường đại học “Liên đoàn Ivy” nổi tiếng như Havard, Yale, Princeton, Brown, Columbia và Cnell, Pennsylvania…

Phải chăng bạn cũng đang muốn sở hữu chứng chỉ IELTS? Hãy tham gia khóa Luyện thi IELTS tại Trung tâm ngoại ngữ iGIS

Thông tin về khóa học:

  • Ngày khai giảng: 23/8
  • Lịch học: Tối thứ 2-4-6 từ 18h00-20h00
  • Thời lượng: 25 buổi (2 tháng)
  • Học phí: 5,500,000 đ/ khóa
  • Sĩ số: 10 – 12 học viên/lớp

iGIS cam kết đầu ra bằng văn bản cho học viên tham gia các khóa luyện thi tại trung tâm. Sau khi kết thúc khóa học, học viên đi thi nếu không đạt điểm như cam kết sẽ được học lại một khóa miễn phí! Bên cạnh đó, học viên lớp IELTS sẽ được tham gia học phụ đạo miễn phí các kĩ năng còn yếu ngoài giờ học trên lớp IELTS.

Liên hệ: 98 Trần Đại Nghĩa, Hai bà Trưng, Hà Nội (12A7 cũ – Đối diện cổng ký túc xá trường ĐH Kinh tế Quốc dân)

ĐT: 04.62688088

Comments