Khai giảng lớp luyện thi IELTS cam kết đầu ra 6.0-6.5 ngày 28-03

Quá trình học ôn IELTS là khoảng thời gian khá vất vả, đòi hỏi sự cố gắng và nỗ lực rất lớn của các bạn học sinh. Bên cạnh việc trang bị cho mình những kiến thức vững vàng thì kỹ năng làm bài IELTS cũng là một điểm khá quan trọng, quyết định tỷ lệ thành công của bài thi. Muốn “ trò giỏi thì phải có thầy giỏi”, muốn đạt điểm cao tất nhiên yếu tố giáo viên luôn là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu.

Chính vì lẽ đó, iGIS luôn tự hào có một đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS. Các bạn học viên luôn được các thầy, cô chia sẻ những bí quyết, chiến lược làm bài hiệu quả. Ngoài những giờ học trên lớp, học viên tại iGIS còn rất sôi nổi và tích cực hỏi bài, gửi bài luận cho thầy cô qua email, yahoo và luôn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của thầy cô.

Hơn nữa, mô hình lớp chỉ từ 6-10 học viên cũng tạo điều kiện rất lớn để các thầy cô có thể chữa bài, phân tích lỗi sai, hướng dẫn tỉ mỉ chi tiết cho từng bạn. Bởi vậy, tỷ lệ học viên thi đạt điểm sau khi kết thúc khóa học luôn đạt trên 95%.

Ngày 28/3, Trung tâm ngoại ngữ iGIS sẽ mở 1 khóa luyện thi IELTS đầu ra 6.0-6.5. Khóa học này dành cho những bạn đã có nền tảng ngữ pháp cơ bản Tiếng Anh vững chắc nhưng thiếu kỹ năng làm bài thi IELTS. Tham gia khóa học, giáo viên sẽ củng cố rèn luyện 4 kỹ năng và hướng dẫn học viên những chiến thuật để có thể đạt điểm đầu ra 6.0 – 6.5

>>Khai giảng lớp IELTS cam kết đầu ra 4.5-5.5 ngày 28/03

khai-giang-lop-luyen-thi-IELTS-cam-ket-dau-ra-6065-ngay-28-03

Thông tin khoá luyện thi IELTS:

  • Khai giảng: 28/3/2013
  • Lịch học: 18h-20h thứ 3-5-7
  • Thời lượng: 80 giờ
  • Sĩ số: 6-10 học viên
  • Học phí: 9.3 triệu đồng ( bao gồm giáo trình)

Trung tâm cam kết học viên kết thúc khoá học học viên sẽ đạt được điểm 6.0-6.5. Học viên được đào tạo lại miễn phí trong trường hợp đi thi không đạt điểm như cam kết.

Mời bạn nhanh chóng liên hệ với trung tâm tiếng Anh iGIS để được kiểm tra đầu vào và ghi danh vào khóa học chất lượng cao này. Bên cạnh các buổi học chính, học viên được tham gia miễn phí các lớp phụ đạo giao tiếp, ngữ pháp và những giờ sinh hoạt câu lạc bộ của trung tâm.

iGIS phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy!

Liên hệ: 98 Trần Đại Nghĩa, Hai bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 0462688088

Comments