Khai giảng lớp IELTS cam kết đầu ra 4.5-5.5 ngày 28/03

Không phải ngẫu nhiên mà IELTS là chứng chỉ được ưu tiên hàng đầu để các cơ quan có thẩm quyền xem xét và tiếp nhận các sinh viên quốc tế đến học tại các quốc gia có nền giáo dục cấp tiến sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Bởi nó là một kỳ thi quốc tế với hơn 270 trung tâm khảo thí ở 110 nước khác nhau. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn cầm trong tay tấm chứng chỉ đáng giá này. Quốc tế như vậy, Việt Nam cũng không ngoại lệ, những cơ hội việc làm hấp dẫn sẽ đến gần với bạn hơn khi bạn có trong tay chứng chỉ IELTS. Hiểu được tầm quan trọng đó, Trung tâm ngoại ngữ iGIS liên tục khai giảng các lớp luyện thi IELTS với các trình độ khác nhau, phù hợp với mục tiêu đầu ra của học viên.

Đến với khóa học IELTS của Trung tâm Tiếng Anh iGIS, học viên sẽ được rèn luyện với các thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IELTS, trong đó 30% giáo viên người nước ngoài. Học viên sẽ được các thầy cô rèn luyện các kỹ năng, sửa lỗi sai, và truyền đạt những kinh nghiệm hữu ích để đạt được kết quả IELTS tốt nhất.

Mục tiêu hoàn thành của khóa học:

- Giúp nắm vững và phân tích cấu trúc các dạng đề thi IELTS
- Rèn luyện cơ bản 4 kỹ năng nghe, đọc, viết, nói
- Bổ sung vốn từ vựng học thuật căn bản.
- Nắm được chiến lược làm bài một cách căn bản

>>Khai giảng lớp luyện thi IELTS cam kết đầu ra 6.0-6.5 ngày 28-03

khai-giang-lop-IELTS-cam-ket-dau-ra-45-55-ngay-2803

Thông tin khóa học:

  • Khai giảng: 28/3
  • ·         Lch hc: Th 3 – 5 – 7 , 18.00h-20.00
  • ·         Thi lượng: 40  bui
  • ·         Sĩ s: Ti đa 10 hc viên
  • ·         Hc phí: 9 triu 300/ khóa ( bao gm giáo trình)

Trung tâm cam kết đầu ra: 4.5 – 5.5 cho học viên dựa trên năng lực tiếng anh đầu vào qua bài test, học viên được hỗ trợ đào tạo lại miễn phí trong trường hợp đi thi không đạt điểm như cam kết.

Mời bạn nhanh chóng liên hệ với trung tâm tiếng Anh iGIS để được kiểm tra đầu vào và ghi danh vào khóa học chất lượng cao này. Bên cạnh các buổi học chính, học viên được tham gia miễn phí các lớp phụ đạo giao tiếp và ngữ pháp. Kết thúc khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ của trung tâm.

********************************

iGIS phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy!

Liên hệ: 98 Trần Đại Nghĩa, Hai bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 0462688088

Comments