Khai giảng lớp luyện thi IELTS cam kết đầu ra 4.5-5.0 ngày 11/07/2013

Chắc hẳn nhiều bạn học ngoại ngữ cũng biết rằng đâu phải ai cũng có thể đi thi IELTS đạt điểm số ấn tượng chỉ trong 1 đến 2 khóa học. Bởi việc luyện thi đòi hỏi cả một quá trình phấn đấu, tập trung trau dồi kiến thức, không chỉ đảm bảo lượng kiến thức đầy đủ mà còn phải luyện tập tâm lý vững vàng nhất mới có được kết quả như mong muốn.

Bên cạnh đó, iGIS thấu hiểu chi phí đồng thời là một vướng mắc không nhỏ đối với nhiều học viên trong chặng đường đi từ những ngày đầu làm quen với IELTS.

khai-giang-IELTS

Để rút ngắn thời gian ôn luyện cũng như đảm bảo đầu ra an toàn cho các bạn, iGIS áp dụng khung chương trình mới với 1 khóa luyện thi IELTS 2 tháng – 50 giờ học tương đương với 25 buổi, học viên có thể nâng cao số điểm của mình lên từ 0.5 – 1.0.

Qua nhiều năm đào tạo IELTS, iGIS tự tin khẳng định chất lượng và cam kết sẽ đào tạo lại miễn phí cho những học viên không đạt đầu ra như đã cam kết.

Đến với khóa học các bạn sẽ được giảng dạy chuyên sâu và thực tế: Theo sát và cập nhật mô hình bài thi IELTS, tập trung vào điểm yếu của học viên và nâng cao những kỹ năng còn thiếu, luyện tăng cường vốn từ vựng, luyện âm chuẩn, tăng cường nhiều kỹ năng cho các bài đọc và bài nghe khó, làm quen với dạng bài viết Task1 và Task 2.

Hơn nữa, mô hình lớp chỉ từ 8-10 học viên cũng tạo điều kiện rất lớn để các thầy cô có thể chữa bài, phân tích lỗi sai, hướng dẫn tỉ mỉ chi tiết cho từng bạn. Bởi vậy, tỷ lệ học viên thi đạt điểm sau khi kết thúc khóa học luôn đạt trên 95%.

Thông tin về khóa học :

  • Lịch học: thứ 3-5-7  từ 18h đến 20h
  • Ngày khai giảng: 11/07/2013
  • Thời lượng: 25 buổi (50 giờ)
  • Sĩ số: 8 đến 10 học viên
  • Học phí: 5.500.000 đ/ khóa

Mời các bạn nhanh tay liên hệ phòng tuyển sinh trung tâm tiếng Anh iGIS để được test đầu vào và tư vấn miễn phí. Là học viên lớp IELTS, các bạn sẽ được học thêm những giờ phụ đạo ngữ pháp và giao tiếp miễn phí.

iGIS phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy!

Liên hệ: Trung tâm ngoại ngữ iGIS, số 82 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (04) 626 99099        Hotline: 096 2143322        Ms.Trang

Comments