Khai giảng lớp học tiếng Anh cho người mới bắt đầu ngày 27-06-2013

Câu chuyện vui dưới đây sẽ giúp chúng ta rút ra bài học cho bản thân bạn nhé:

“Người phụ nữ nọ làm nghề môi giới bất động sản, một ngày khi đang dẫn khách đi xem nhà cô ta bị gã đàn ông lạ bắt cóc và đòi tiền chuộc.

Ngay lúc đó điện thoại của cô reo lên. Cô liền bảo với tên trộm đây là cuộc điện thoại làm ăn quan trọng do khách hàng nước ngoài gọi đến và nếu hoàn thành xong phi vụ này cô sẽ có bội tiền đưa cho hắn. Tên trộm nhận thấy món lời ngay trước mắt liền đồng ý cho cô nghe điện thoại.

 Người phụ nữ đã dùng tiếng Anh để trả lời: cô bảo bạn mình nhanh chóng liên lạc với cảnh sát và chỉ dẫn địa điểm bắt cóc mà tên bắt cóc không hề biết về nội dung cuộc nói chuyện đó. Chẳng bao lâu sau cảnh sát đã bao vây và bắt giữ tên này”.

Các bạn nghĩ sao nếu tên bắt cóc biết tiếng Anh và khôn ngoan hơn thì có lẽ hắn ta đã không bị bắt, và vì biết tiếng Anh nên người phụ nữ kia mới trốn thoát đúng không? Đó chỉ là một hữu ích rất nhỏ của việc biết Tiếng Anh.

tieng-anh-cho-nguoi-moi-hoc

Trên thực tế, tiếng Anh mang lại nhiều lợi ích hơn thế rất nhiều như: bạn sẽ tìm được một công việc tốt với mức lương hấp dẫn… Nhưng bây giờ bạn vẫn chưa biết tiếng Anh, bạn muốn bắt đầu nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hãy đến với khoá học tiếng Anh cho Người mới bắt đầu của Trung tâm Ngoại ngữ iGIS:

Mời các bạn cập nhật Thời khóa biểu lớp Giao tiếp START khai giảng ngày 27/06:

  • Lịch học: 18h00 – 19h30 tối thứ 3 – 5 – CN
  • Học phí: 2,000,000 đồng/ 24 buổi
  • Số lượng học viên : tối đa 12 bạn
  • Số lượng học viên đã xếp lớp: 08 học viên
  • Địa điểm: Cơ sở 2 – số 98 (12A7 cũ) Trần Đại Nghĩa

iGIS phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy!

Liên hệ: 98 Trần Đại Nghĩa, Hai bà Trưng, Hà Nội (12A7 cũ – Đối diện cổng ký túc xá trường ĐH Kinh tế Quốc dân)

ĐT: 04.62688088

Comments