Khai giảng lớp học tiếng Anh giao tiếp Pre-Intermediate 30% GVNN ngày 17/04

Nếu bạn đã nắm được kiến thức ngữ pháp cơ bản, có vốn từ vựng nhất định và đã có thể giao tiếp được những tình huống đơn giản nhưng lại chưa thực sự đủ tự tin giao tiếp Tiếng Anh hãy đến với khóa học tiếng anh giao tiếp Pre-Intermediate.

Với khoá học Giao tiếp Pre – intermediate, học viên sẽ được học 18 buổi đầu với giảng viên người Việt Nam để các bạn có thể tập tự tin hơn, tập cho mình phản xạ nghe nói, giảng viên người Việt sẽ đem lại cảm giác thân quen giúp các bạn dám nói mà không sợ sai, nhẹ nhàng sửa sai khi bạn mắc lỗi mà vẫn có thể hiểu được bạn.

>>Khai giảng khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản ngày 20/04

>>Khai giảng khóa học tiếng Anh giao tiếp Pre-Intermediate sáng ngày 22/04

khai-giang-lop-hoc-tieng-anh-giao-tiep-pre-intermediate-gvnn-ngay-1704

Khi đã tự tin với khả năng giao tiếp của mình, học viên sẽ được thực hành nhiều hơn, học những kiến thức mới với giảng viên người bản ngữ đến từ Anh, Mỹ trong suốt 6 buổi cuối của khoá học. Kết thúc khoá học, học viên sẽ có bài kiểm tra trình độ để nhận được bảng đánh giá sự tiến bộ trong suốt thời gian học tập tại iGIS, đối với học viên xuất sắc nhất sẽ được nhận học bổng trị giá 1,000,000 đ cho khoá học tiếp theo.

Thông tin khóa học:

  • Khai giảng: Ngày 17 tháng 4
  • Lịch học: Tối 2-4-6, 18h-19h30
  • Sĩ số: 12 học viên
  • Thời lượng: 24 buổi( 7 buổi cuối học GVNN)
  • Học phí: 2,500,000 đ.
  • Giáo trình: Face to face

Hãy nhanh chóng liên hệ với trung tâm tiếng Anh iGIS để được kiểm tra đầu vào và ghi danh vào khóa học chất lượng cao này. Là học viên của iGIS, bạn sẽ được sinh hoạt CLB tiếng anh và học thêm các giờ phụ đạo miễn phí.

iGIS phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy!

Liên hệ: 98 Trần Đại Nghĩa, Hai bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04.626.88088

Comments