KHAI GIẢNG LỚP GIAO TIẾP CƠ BẢN SÁNG 13/03

Tuy vẫn là tháng đầu năm, dư âm tết vẫn còn nhiều, nhưng không khí học tại iGIS đang rất sôi nổi, hào hứng. Nhiều khóa học được khai giảng liên tục cùng với sự đa dạng về số lượng lớp, chương trình học, thời gian…, tạo điều kiện đáp ứng tối đa nhu cầu của học viên. Bên cạnh các lớp học tối, ngày 13/03 TT khai giảng lớp giao tiếp cơ bản dành cho các bạn cần học nghe nói từ đầu với lịch học các buổi sáng 2-4-6 trong tuần. Thiết nghĩ, đây sẽ là sự lựa chọn rất phù hợp với các bạn có thời gian rảnh rỗi ban ngày, muốn tranh thủ cải thiện, nâng cao vốn tiếng anh của mình.

Trong khóa học này, học viên sẽ được cô Huyền Úc hướng dẫn tỉ mỉ về phát âm, làm thế nào đọc đúng, phát âm hay, lên xuống ngữ điệu đúng chỗ. Cô giáo sẽ cung cấp lượng từ vựng theo mỗi chủ đề để học sinh có thể ghi nhớ dễ dàng. Ngoài ra, các bạn sẽ được tập nói theo chủ đề đơn giản, tập đóng vai trong những tình huống giao tiếp đời thường nhằm thực hành lại các cấu trúc, từ vựng đã được học. Trong suốt quá trình đó, cô Huyền Úc- một giáo viên dày dặn kinh nghiệm về dạy phát âm sẽ giúp các bạn liên tục sửa phát âm sai. Chắc chắn sau 24 buổi, các bạn sẽ nhận thấy tiếng anh thật là thú vị và hấp dẫn!

Trung tâm sẽ bố trí kiểm tra đầu vào, giữa khóa, và cuối khóa để học sinh nắm bắt và so sánh được sự tiến bộ của mình. Chúng tôi hi vọng rằng với sự tậm huyết, nhiệt tình của đội ngũ quản lý trung tâm và đội ngũ giáo viên, iGIS sẽ là nơi hội tụ của các bạn học sinh, sinh viên tại Hà Nội.

Thông tin khoá học:

  • Lịch học: Thứ 2-4-6, khai giảng ngày 13/03/2013
  • Thời gian: Sáng 9h-10h30
  • Thời lượng: 24 buổi
  • Giáo viên: Cô Nguyễn Thanh Huyền, tu nghiệp tại Úc, giáo viên dạy phát âm được yêu thích tại iGIS.
  • Sĩ số: Tối đa 12 học viên
  • Học phí: 2.000.000 VND

Ngoài học phí 2 triệu đồng, các bạn sẽ chỉ phải mua thêm 1 bộ giáo trình tại TT có giá 60.000 đ bao gồm sách giáo khoa, sách bài tập, file nghe…. Tham gia đủ 90% số buổi học trở lên, bạn sẽ được cấp chứng chỉ cuối khóa miễn phí. Ngoài ra, các CLB tiếng anh của iGIS luôn nồng nhiệt chào đón học viên của iGIS tham gia miễn phí. Một thông tin hấp dẫn nữa là các bạn sẽ được giảm ngay 10% học phí khi bạn là học viên cũ của iGIS hoặc khi bạn đăng ký 2 người trở lên.

iGIS phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy!

Liên hệ:

 Cơ sở 1  : 39 ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04 6252.9988     Hotline: 0982.035.095   /  0989.129.140

Comments