Khai giảng khóa tiếng Anh trẻ em Kids-1 tối ngày 25/05

Mỗi ngày trôi qua, cha mẹ ngắm nghía và tự hào vô cùng về những thiên thần nhỏ của mình. Các bậc cha mẹ cũng luôn giành cho con tất cả những gì tốt nhất đẹp nhất, trang bị ngoại ngữ cho con luôn giành được sự ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh.

Không phụ lòng mong mỏi của nhiều bậc phụ huynh tìm đến Trung tâm trong thời gian qua, tháng 5/2013 iGIS tự hào giới thiệu iGIS Kids Program – chương trình giảng dạy mang nhiều đột phá và được thiết kế thông minh dành riêng cho trẻ.

iGIS Kids Program được thiết kế đặc biệt với những bước đột phá lớn trong việc dạy và học, giúp cho trẻ tiếp thu tiếng Anh và phản xạ một cách tự nhiên nhất. Các em sẽ được học làm quen và thực hành với công nghệ 3D hiện đại, được giảng dạy với đội ngũ giáo viên nước ngoài và trợ giảng ưu tú, nhiệt tình, kinh nghiệm.

teaching-english-to-children

Khóa học khai giảng ngày 25/5 tới, phù hợp với các bé đã biết đọc biết viết và mới bước đầu chập chững làm quen với tiếng Anh. Đến với khóa học, bé ngoài việc làm quen với bảng chữ cái tiếng Anh, học số đếm bằng tiếng Anh, còn được mở rộng vốn từ vựng ở cả tiếng mẹ đẻ và ngoại ngữ. Từ đó hình thành phản xạ tự nhiên, bé không còn sợ sệt, e dè khi tiếp xúc với người lạ hay người ngoại quốc. Mặt khác, các bậc phụ huynh có thể sử dụng giáo trình iGIS tại nhà để hướng dẫn con thành thạo hơn . Nhờ vậy tiếng Anh của trẻ sẽ được phát triển một cách liên tục, thống nhất về cả lý thuyết, thực tiễn & thực hành.

Thông tin khóa học khai giảng ngày 25/5:

  • Trình độ lớp tuyển sinh: Kids-1
  • Sĩ số: Tối đa 15 bé/lớp
  • Thời lượng: 24 giờ – 16 buổi (8 tuần học)
  • Thời gian học: 19h00 – 20h30; Thứ 7 – CN hàng tuần
  • Học phí: 2.900.000 VNĐ

Ngoài ra, trước khi tham gia khóa học trẻ sẽ có 1 bài kiểm tra ngắn về khả năng ngoại ngữ cũng như tính nhạy bén trong việc sử dụng thiết bị tiên tiến tại trung tâm. Thêm vào đó, sau 2 tháng hè làm quen với iGIS Kids Program, đầu năm học các bé có thể tiếp tục đăng ký khóa nâng cao từ Kids 2 – Kids 5:

Lứa tuổi

Khóa học

Thời gian

Giáo viên

6 – 12 tuổi

Kids 1

19h00 – 20h30

2 buổi/tuần

 

50% GVNN( Có trợ giảng chuyên môn tốt) chuyên sâu kỹ năng nghe, nói và chỉnh phát âm , 50% GVVN chú trọng ngữ pháp, từ vựng và bài tập

Kids 2

Kids 3

Kids 4

Kids 5

Chúc các bé tham gia học vui & bổ ích!

Liên hệ: 98 Trần Đại Nghĩa, Hai bà Trưng, Hà Nội ( gần cổng ký túc xá ĐH Kinh Tế Quốc dân )

ĐT: 04.626.88088

Hotline:    

Comments