Khai giảng khóa tiếng Anh trẻ em Kids-1 ngày 15-06-2013

Qua nhiều năm đào tạo Anh ngữ, iGIS nhận thấy, học viên, đặc biệt là các học viên nhỏ tuổi tiếp thu và ghi nhớ bài học lâu dài khi được học qua âm thanh và hình ảnh. Chính vì thế, iGIS đã áp dụng bộ giáo trình điện tử thông minh Amazing English vào chương trình học của các học viên từ 6 đến 12 tuổi.

tieng-anh-tre-em-156

Giáo trình độc quyền cho phép iGIS áp dụng phương pháp học tập đa dạng và linh hoạt, bao gồm: nhận diện hình ảnh – nghe để nhận diện âm thanh, ghi âm lại giống như âm thanh – gửi bài cho giáo viên chấm điểm. Ở phần luyện tập học sinh được làm quen với các dạng bài tập như: nghe và chọn hình ảnh chính xác, nối hình ảnh, nhận diện âm thanh. Các con sẽ tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và hiệu quả, không hề cảm thấy việc học tiếng Anh là bắt buộc với các con nữa.

Thông tin khóa học khai giảng dành cho các bé từ 6 – 12 tuổi vào ngày 15/06:

  • Trình độ lớp tuyển sinh: Kids-1
  • Sĩ số: Tối đa 14 bé/lớp
  • Thời lượng: 2 buổi/tuần; 24 giờ – 16 buổi (8 tuần học)
  • Thời gian học: 19h00 – 20h30 Tối thứ 3 và Tối thứ 7
  • Học phí: 2.150.000 VNĐ (đăng ký trước ngày 10/06 để nhận ưu đãi, chỉ còn 1.450.000 VNĐ)

Mời các bậc phụ huynh đưa các bé đến các cơ sở thuộc hệ thống trung tâm Ngoại Ngữ iGIS để bé được kiểm tra đầu vào, học thử miễn phí và ghi danh vào các khóa học kids sôi động. Giáo viên iGIS sẽ thu xếp buổi hẹn học thử cho các bé và phụ huynh trước ngày khai giảng. Trong suốt khóa học, phụ huynh sẽ được thông báo chi tiết tình hình học tập rèn luyện của các bé thông qua công cụ đánh giá của trung tâm.

Chúc các bé học vui và tiến bộ!

iGIS phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy!

Liên hệ:

Trung Tâm Ngoại Ngữ iGIS, số 82 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (04) 626 99099                 Hotline:  –      – Ms. Trang

Comments