Khai giảng khóa tiếng Anh trẻ em Kids 1 ngày 07/06

Không phụ lòng mong mỏi của nhiều bậc phụ huynh tìm đến Trung tâm trong thời gian qua, tháng 6/2013 iGIS tự hào giới thiệu iGIS Kids Program – chương trình giảng dạy mang nhiều đột phá và được thiết kế thông minh dành riêng cho tiếng anh trẻ em.

iGIS Kids Program được thiết kế đặc biệt với những bước đột phá lớn trong việc dạy và học, giúp cho trẻ tiếp thu tiếng Anh và phản xạ một cách tự nhiên nhất. Các em sẽ được học làm quen và thực hành với công nghệ 3D hiện đại, được giảng dạy với đội ngũ giáo viên nước ngoài và trợ giảng ưu tú, nhiệt tình, kinh nghiệm.

tieng-anh-tre-em-76

Khóa học khai giảng ngày 07/6 tới, phù hợp với các bé đã biết đọc biết viết và mới bước đầu chập chững làm quen với tiếng Anh. Đến với khóa học tiếng anh, bé ngoài việc làm quen với bảng chữ cái tiếng Anh, học số đếm bằng tiếng Anh, còn được mở rộng vốn từ vựng ở cả tiếng mẹ đẻ và ngoại ngữ. Từ đó hình thành phản xạ tự nhiên, bé không còn sợ sệt, e dè khi tiếp xúc với người lạ hay người ngoại quốc. Mặt khác, các bậc phụ huynh có thể sử dụng giáo trình iGIS tại nhà để hướng dẫn con thành thạo hơn . Nhờ vậy tiếng Anh của trẻ sẽ được phát triển một cách liên tục, thống nhất về cả lý thuyết, thực tiễn & thực hành.

Thông tin khóa học khai giảng ngày 7/6:

  • Trình độ lớp tuyển sinh: Kids-1
  • Sĩ số: Tối đa 15 bé/lớp
  • Thời lượng: 24 giờ – 16 buổi (8 tuần học)
  • Thời gian học: 18h00 – 19h30; thứ 2 và thứ sáu hàng tuần
  • Học phí: 2.900.000 VNĐ (Giảm 50% còn 1.450.000 VNĐ)

Ngoài ra, trước khi tham gia khóa học trẻ sẽ có 1 bài kiểm tra ngắn về khả năng ngoại ngữ cũng như tính nhạy bén trong việc sử dụng thiết bị tiên tiến tại trung tâm. iGIS sẽ sắp xếp gặp gỡ phụ huynh vào buổi khai giảng để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của phụ huynh. Trong suốt khóa học, phụ huynh sẽ được thông báo chi tiết tình hình học tập rèn luyện của các bé thông qua công cụ đánh giá của trung tâm.

Chúc các bé học vui và tiến bộ!

New iGIS phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy!

Liên hệ: Trung Tâm Ngoại Ngữ iGIS, số 15, ngõ 121, Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội.

ĐT: (04) 6252.9988                             Hotline: _Ms. Hảo hoặc _Ms. Thư

Comments