Khai giảng khóa tiếng Anh giao tiếp Pre-Intermediate ngày 16-08-2013

Trong thời buổi kinh tế hội nhập, nhu cầu học Tiếng Anh giao tiếp trở nên vô cùng cấp bách đối với những người đi làm, thậm chí là sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường. Nhận thấy được nhu cầu đó, trung tâm Tiếng Anh iGIS thường xuyên khai giảng các lớp Tiếng Anh giao tiếp ở tất cả các trình độ.

Ngày 16/8/2013, Trung tâm Tiếng Anh iGIS tại Trần Đại Nghĩa sẽ khai giảng lớp Tiếng Anh giao tiếp trình độ Pre-Intermediate.

tieng-anh-giao-tiep-nang-cao

Đối tượng của lớp học trình độ Pre-Intermediate là những bạn đã biết Tiếng Anh, có khả năng giải quyết được những đoạn hội thoại ngắn, đơn giản. Tuy nhiên, các bạn này còn gặp khó khăn trong phát âm, thể hiện ý dài hơn trong đoạn hội thoại phức tạp hơn, gặp hạn chế về mặt từ vựng.

Chương trình học do iGIS thiết kế sẽ giải quyết được những khó khăn của bạn. Với thời lượng học 24 buổi, trong đó các bạn sẽ được lên lớp với 30% giáo viên nước ngoài và 70% giáo viên Việt Nam. Giáo viên Việt Nam sẽ tạo dựng nền tảng phát âm, cung cấp từ vựng và giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Những buổi với giáo viên nước ngoài sau đó sẽ giúp bạn có được môi trường tiếp xúc, cọ sát với người nước ngoài. Nhờ đó, bạn sẽ tự tin hơn khi giao tiếp Tiếng Anh ở môi trường thực tế.

Hơn nữa, những chủ điểm học trong khung chương trình đều đã được chọn lọc, có tính thực tế và gần gũi đối với cuộc sống và môi trường làm việc hàng ngày.

Thông tin khóa học:

  • Khai giảng: Ngày 16 tháng 8
  • Lịch học: Tối 2-4-6, 18h00-19h30
  • Sĩ số: 12 học viên
  • Thời lượng: 24 buổi( 6 buổi học với GVNN)
  • Học phí: 2,500,000 đồng/ khóa
  • Liên hệ kiểm tra đầu vào và đăng ký: 04.626.88088 –
  • Địa điểm học: 98 (12A7 cũ) Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội (Gần ký túc xá Kinh tế Quốc Dân)

Hãy nhanh chóng liên hệ với trung tâm tiếng Anh iGIS để được kiểm tra đầu vào và ghi danh vào khóa học chất lượng cao này. Là học viên của iGIS, bạn sẽ được sinh hoạt CLB tiếng anh và học thêm các giờ phụ đạo miễn phí.

iGIS phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy!

Comments