Khai giảng khóa tiếng Anh giao tiếp Pre-Intermediate 30% GVNN ngày 19-08-2013

Tiếng Anh là hành trang không thể thiếu đối với bất kỳ ai trong thời kỳ giao thương, hội nhập quốc tế như hiện nay. Có những cơ hội học tập, việc làm tuột khỏi tầm tay bạn chỉ vì vốn tiếng Anh của bạn chưa tốt, chưa đủ để đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Vậy thì tại sao ngay lúc này bạn không dành thời gian đầu tư để trau dồi khả năng tiếng Anh của mình. Và khóa học tiếng Anh trình độ Pre-intermediate khai giảng ngày 19/08/2013 tại iGIS thực sự là một sự đầu tư tốt nếu bạn muốn nhìn thấy sự tiến bộ rõ rệt của mình trong việc giao tiếp tiếng Anh – ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới hiện nay.

tieng-anh-giao-tiep-pre-intermediate

Khóa học tiếng Anh trình độ Pre-intermediate được iGIS thiết kế dành cho những bạn đã có nền tảng tiếng Anh tương đối vững chắc song sự tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài chưa cao. Với cơ cấu 70% đầu khóa dành để củng cố lại ngữ pháp, từ vựng, phát ngôn với GVVN; 30% cuối khóa dành để luyện phản xạ, sự tự tin khi giao tiếp với GVNN chắc chắn sẽ mang lại kết quả học tập tốt cho học viên.

Hãy đến với  iGIS ngay hôm nay để tự tạo cho mình một bàn đạp vững chắc để đạt được những cơ hội học tập, làm việc tốt trong tương lai.

Thông tin khóa học:

-          Lịch học: Thứ 2, 4, 6

-          Thời gian: 18h00 – 19h30

-          Thời lượng: 24 buổi ~ 2 tháng

-          Sĩ số: 12 học viên

-          Học phí: 2.500.000 VND

Ngoài ra, iGIS có rất nhiều ưu đãi dành cho học viên:

-          Giảm 5 – 15% học phí khi đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên.

-          Nhận thêm nhiều nguồn tài liệu hay cũng như Kết quả học tập qua email .

-          Cấp miễn phí chứng chỉ khi kết thúc khóa học với học viên tham gia đầy đủ và hoàn thành tốt bài kiểm tra cuối khóa.

-          Tham gia miễn phí vào CLB tiếng Anh iGIS.

iGIS phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy!

Liên hệ: Trung Tâm Ngoại Ngữ iGIS, số 15, ngõ 121 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội

ĐT(04) 6252.9988                  Hotline:  – Ms. Hảo   – Ms. Thư

Comments