Khai giảng khóa học tiếng Anh giao tiếp Pre-Intermediate 30% GVNN ngày 10/05

Thiếu môi trường giao tiếp,thiếu kỹ năng học Tiếng Anh là một trong những hạn chế phổ biến của rất nhiều người Việt Nam. Dù bạn đã trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức về ngữ pháp, từ vựng nhưng bạn vẫn không đủ tự tin trong giao tiếp, phản xạ Tiếng Anh còn chậm khiến bạn trở nên rụt dè và ái ngại khi phải gặp các khách hàng, đối tác hay thậm chí bạn bè là người nước ngoài. Dường như điều này đang cản trở bạn, kìm hãm con đường thành công của bạn trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Bạn phải làm sao đây ?

>>Khai giảng khóa học tiếng Anh nền tảng giao tiếp ngày 14/05

>>Khóa học tiếng Anh giao tiếp Intermediate 100% GVNN khai giảng tối ngày 15/05

khai-giang-khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-pre-intermediate-30-gvnn-ngay-1005

Trung tâm ngoại ngữ iGIS chính là giải pháp tuyệt vời cho bạn. Học tiếng Anh với 30% giáo viên người nước ngoài chưa bao giờ đơn giản đến thế. Đến với iGIS bạn có cơ hội học giao tiếp với giáo viên bản địa đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, những thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và vô cùng nhiệt huyết với nghề, chắc chắn sẽ khiến cho bạn hài lòng.

Thông tin khóa học tiếng anh giao tiếp:

  • Lịch học: Thứ 2 – 4 – 6 , 19h30 – 21h, khai giảng ngày 10 tháng 05
  • Thời lượng: 24 buổi
  • Sĩ số: Tối đa 12 học viên
  • Học phí: 2.5 triệu
  • Số lượng học viên đã đăng ký: 7 bạn

Mời bạn nhanh chóng liên hệ với trung tâm iGIS để được kiểm tra đầu vào miễn phí và ghi danh vào khóa học chất lượng cao này. Là học viên của iGIS, bạn sẽ được sinh hoạt CLB tiếng Anh và học thêm các giờ phụ đạo miễn phí. Kết thúc khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ của trung tâm.

 *************

iGIS phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy!

Liên hệ: 98 Trần Đại Nghĩa, Hai bà Trưng, Hà Nội ( gần ĐH Kinh Tế Quốc dân )

ĐT: 04.626.88088

Hotline:

Comments