Khai giảng khóa tiếng Anh cho người mới học chiều ngày 23-08-2013

Bạn có biết Tiếng Anh có tầm quan trọng như thế nào không? Nhiều nhà nghiên cứu thống kê rằng, những người giỏi về tiếng Anh có khả năng thăng tiến và thành công trong công việc cao hơn những người không giỏi tiếng Anh.

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới, là chìa khóa để mở cửa thế giới, doanh nhân ở mọi quốc gia nếu muốn thành công không thể không biết đến ngôn ngữ này…. Nhưng bạn không biết phải biết bắt đầu học từ đâu vì bạn gần như không biết chút gì về tiếng anh? Hãy đến với khóa học Tiếng Anh cho người mới bắt đầu của Trung tâm ngoại ngữ iGIS. Khóa học dành cho các bạn chưa từng học hoặc đã từng học tiếng anh nhưng quên do một thời gian dài không sử dụng.

tieng-anh-cho-nguoi-moi-hoc

Khóa học là sự kết hợp của 50% giao tiếp và 50% ngữ pháp cơ bản để học viên có thể nắm được những câu giao tiếp thông dụng, những cấu trúc ngữ pháp cơ bản nhất để học viên có thể học tốt cả bốn kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Thông tin khoá học 

  • Lịch học: Thứ 2, 4, 6; khai giảng 23/08/2013
  • Thời gian: 16h00 – 17h30
  • Thời lượng: 24 buổi
  • Sĩ số: tối đa 12 học viên
  • Học phí: 2.000.000 VND
  • Địa điểm học: 98 (12A7 cũ) Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội (Gần ký túc xá Kinh tế Quốc Dân)

Hãy nhanh chóng liên hệ với trung tâm tiếng Anh iGIS để được kiểm tra đầu vào và ghi danh vào khóa học chất lượng cao này. Là học viên của iGIS, bạn sẽ được sinh hoạt CLB tiếng anh và học thêm các giờ phụ đạo miễn phí.

       iGIS phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy!

Comments