Khai giảng khóa ngữ pháp tiếng Anh Level B tối ngày 27-06-2013

Trung tâm ngoại ngữ iGIS xin chia sẻ một số kinh nghiệm học ngoại ngữ, chúng tôi hiểu được rằng nhiều bạn còn lo lắng học một ngôn ngữ cần có thời gian và sự kiên trì. Tuy nhiên, nếu bạn muốn học ngữ pháp tiếng Anh một cách nhanh chóng, điều này cũng không khó. Điều quan trọng là phải lắng nghe người bản ngữ càng nhiều càng tốt và thực hành những gì bạn nghe. Bạn có thể học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản trong một thời gian tương đối ngắn, nếu bạn làm việc chăm chỉ và hết mình tập trung vào nó.

ngu-phap-tieng-anh-level-b

Khi học ngữ pháp sẽ là chưa đủ nếu bạn chỉ hiểu được ý chính về những gì mình đọc  được. Bạn cần phải hiểu chính xác tại sao câu lại được viết như vậy. Khi  đọc 1 câu văn, hãy tự hỏi liệu bạn có thể viết câu tương tự như vậy  không. Nếu không thể hoặc không chắc chắn, hãy tìm những cuốn sách về  những phần ngữ pháp và luyện tập.

Trung tâm ngoại ngữ iGIS mời các bạn tham gia khóa Ngữ pháp trình độ B như sau:

Thời khóa biểu lớp NPB khai giảng ngày 27-06-2013:

  • Lịch học: 19h45 – 21h15 tối thứ 3 – 5 – 7
  • Học phí: 2,000,000 đồng/ 1 khóa 02 tháng
  • Số lượng học viên đã xếp lớp: 07 học viên
  • Địa chỉ: Số 12A7 cũ (số 98 mới) Trần Đại Nghĩa

Học viên liên hệ đăng ký học và kiểm tra đầu vào trước khi tham gia khóa học. Sau đó các bạn sẽ nhận thẻ học viên và đến lớp học khi lớp khai giảng. Lịch khai giảng sẽ được báo đến từng học viên khi có lịch cụ thể.

iGIS phát trin thương hiu da trên cht lượng ging dy!

Liên hệ: 98 Trần Đại Nghĩa, Hai bà Trưng, Hà Nội (12A7 cũ – Đối diện cổng ký túc xá trường ĐH Kinh tế Quốc dân)

ĐT: 04.62688088

Comments