Khai giảng khóa ngữ pháp tiếng Anh Level B ngày 14/05

Bạn thấy mình vẫn chưa nắm chắc kiến thức ngữ pháp tiếng Anh cơ bản? Do vậy, nhiều khi bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp, trong những bài kiểm tra trên lớp và trong các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế.

Hãy đến với khóa học ngữ pháp tiếng Anh level B của iGIS! Với 24 buổi học, iGIS không chỉ giúp các bạn tổng hợp đầy đủ kiến thức ngữ pháp mà còn giúp bạn luyện tập, thực hành và vận dụng vốn kiến thức ngữ pháp này cho nhiều kỹ năng khác cũng như cho các bài thi, kiểm tra. Việc rèn luyện với lượng bài tập phong phú, cách hệ thống kiến thức ngữ pháp khoa học và thời gian thảo luận trên lớp hợp lý là phương pháp nhanh chóng, hiệu quả để nắm bắt được toàn diện ngữ pháp tiếng Anh.

khai-giang-khoa-hoc-ngu-phap-tieng-anh-co-ban-level-b-ngay-1405

Sau mỗi bài học về một đề mục ngữ pháp, các học viên sẽ được kiểm tra định kỳ, từ đó có thể biết được trình độ của mình và tìm ra cách học phù hợp, có hiệu quả nhất.

Mời bạn nhanh đến với trung tâm tiếng Anh New iGIS để được kiểm tra đầu vào miễn phí và ghi danh vào khóa học ngữ pháp tiếng Anh level B khai giảng ngày 14/05/2013.

Thông tin về khóa học:

-  Lịch học: Thứ 3, 5, 7

-  Thời gian: 18h00 – 19h30

-  Thời lượng: 24 buổi

-  Sĩ số: 12 học viên

-  Học phí: 2.000.000 VND

Sau khóa học này, bạn sẽ có một nền tảng vững chắc về ngữ pháp học tiếng Anh. Nền tảng này sẽ giúp các bạn nhiều trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế, các bài kiểm tra trên lớp và trong việc học các kỹ năng khác. Và có một điều iGIS muốn chia sẻ cùng bạn: “Càng sớm bắt đầu, bạn càng sớm thành công”. Chính vì vậy, bạn hãy nhanh tay đến đăng ký khóa học ngữ pháp tiếng Anh level B tại iGIS.

Đến với iGIS, học viên còn được hưởng rất nhiều ưu đãi:

-  Giảm 5 – 15% học phí khi đăng ký theo nhóm 2 người trở lên.

-  Nhận Kết quả học tập qua e-mail và Chứng chỉ do iGIS cấp miễn phí  khi kết thúc khóa học nếu tham gia trên 80% thời lượng khóa học.

-  Giảm 10% học phí đối với học viên cũ khi đăng ký khóa học tiếp theo tại iGIS.

iGIS phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy!

Liên hệ: Trung Tâm Ngoại Ngữ iGIS, số 15, ngõ 121 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội

ĐT: (04) 6252.9988                  Hotline: 0989.129.140- Ms. Thư 0982.035.095 – Ms. Hảo

 

Comments