Khai giảng khóa ngữ pháp tiếng Anh cơ bản sáng ngày 22/03

Tiếng Anh đang dần trở nên thông dụng hơn bao giờ hết ở các nước đang phát triển, đặc biệt là Việt Nam. Khóa học này được thiết kế cho những người đã học tiếng Anh từ rất lâu nhưng không sử dụng đến hoặc những người mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh.

Khóa học ngữ pháp cơ bản khai giảng ngày 22 tháng 3 được mở vào buổi sáng. Đây là thời điểm thích hợp cho những bạn sinh viên có thời gian học chính vào buổi chiều và buổi tối, những người đi làm theo ca hay các bạn đang ở xa trung tâm. Tại khóa học này, các bạn sẽ được làm quen và luyện tập với những bài học tiếng Anh đầu tiên như: động từ tobe, danh từ, động từ, các thì, các ngôi, so sánh, câu điều kiện …. Thực sự, đối với những học viên mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc đã lâu  không sử dụng thì đây là khóa học hoàn toàn phù hợp.

>>Khai giảng khóa ngữ pháp tiếng Anh level B ngày 25/03

>>Khai giảng lớp ngữ pháp tiếng Anh level A ngày 26/03

khai-giang-khoa-ngu-phap-tieng-anh-co-ban-sang-ngay-2203

Thông tin khóa học ngữ pháp tiếng anh cơ bản:

  • Khai giảng: Ngày  22 tháng 03
  • Lịch học:  2-4-6, từ 9h00 đến 10h30
  • Sĩ số: 12 học viên
  • Thời lượng: 24 buổi
  • Số học viên đã đăng ký: 8 bạn
  • Học phí: 2,000,000 VND

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa học chất lượng cao này để được trang bị kiến thức ngữ pháp một cách bài bản và có hệ thống nhất. Với những bạn đăng ký theo nhóm, iGIS luôn có những chính sách ưu đãi học phí. Những bạn có mong muốn được giao lưu, kết bạn rộng rãi, hãy đăng ký để được tham gia Câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí tại iGIS.

Mời bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Cơ sở 3 – Trung Tâm Ngoại Ngữ iGIS, số 82 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (04) 626 99099                Hotline:  – Ms.Liên  

Comments