Khai giảng khóa ngữ pháp cơ bản ngày 12-03-2013

Ngày khai xuân đầu năm tại Trung tâm ngoại ngữ iGIS cở sở 03 Hồ Tùng Mậu!
ngu-phap-tieng-anh-co-ban

Một cuộc điện thoại vào ngày đầu năm:

Tư vấn viên: Alô, Trung tâm Ngoại ngữ iGIS xin nghe.

Học viên: Em chào chị!

Chị cho em hỏi thông tin về khóa học Ngữ pháp tiếng anh cơ bản dành cho những bạn muốn học lại tiếng Anh được không chị?

Tư vấn viên: Em đang đi làm hay đi học? Em muốn hệ thống lại phần NPCB sau suốt thời gian em không dùng đến tiếng Anh?

Học viên: Em đang là sinh viên năm cuối chị ak, em muốn học lại Tiếng Anh thật tốt để khi ra trường em có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh và đáp ứng được đòi hỏi của nhà tuyển dụng phục vụ cho công việc của mình.

Tư vấn viên: Có rất nhiều bạn chia sẻ với chị trường hợp như em, trong suốt quá trình học Đại học các bạn chỉ tập trung vào chuyên ngành của mình mà không chú trọng đến Tiếng Anh, đến khi gần ra trường rồi các bạn mới bắt đầu nhận ra tầm quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống và công việc.

Học viên: Dạ, vâng em cũng hiểu điều đó và giờ em muốn học ngay. Nhưng chị ơi em không tự tin lắm khi học với các bạn vì hầu như em đã quên hết các kiến thức rồi, chị có lớp nào dành cho các bạn từ đầu không chị?

Tư vấn viên: Ngày mai rảnh em hãy qua trung tâm chị để làm 1 bài “test đầu vào”, khi đó chị biết được trình độ tiếng Anh của em đến đâu thì chị sẽ sắp xếp em vào lớp phù hợp cùng các bạn có trình độ tương đương.

Với lớp NPCB thì các em được hệ thống lại các thì, ngôi và Cấu trúc cơ bản trong tiếng Anh. Các em được củng cố về tự vựng, các bài tập bổ trợ cho các phần em học…

Học viên: “Test đầu vào” có phải mất phí không chị? Và học phí cho cả khóa học là bao nhiêu?

Tư vấn viên: Với bài Test đầu vào thì em không phải đóng phí. Còn học phí cho khóa học NPCB là 2.000.000 đồng/ 1 khóa. Em sẽ học 3 buổi/ 1 tuần, mỗi buổi 1h30’. Em có thể tự do chọn lịch học: Sáng, Chiều hoặc Tối.

Học viên: Em học được tối chị ak, vì ngày em đi học ở trường rồi. Em ở gần đây nên lát em qua đăng lý và nộp học phí luôn chị nhé. Ak, chị ơi lớp này bao giờ khai giảng hả chị?

Tư vấn viên: Các lớp học bên chị khai giảng liên tục, với lớp NPCB thì sẽ khai giảng ngày 12/03/2013 (học vào thứ 3, 5, 7).

Học viên: Vâng ak, em cảm ơn chị nhiều, chị dành chút thời gian để em đến làm bài Test nhé.

Tư vấn viên: ok em, em đến 82 Hồ Tùng Mậu!

Comments