Khai giảng khóa luyện thi TOEIC đầu ra 400-500 tối ngày 26-12-2013

Chứng chỉ TOEIC đang ngày càng trở nên quan trọng đối với các bạn sinh viên, đặc biệt với các bạn sắp tốt nghiệp, muốn tìm việc làm.Tuy nhiên, việc học TOEIC như thế nào để đạt kết quả cao là một điều thật sự không dễ dàng.Hiểu được điều này iGIS đã đưa ra khóa học luyện thi TOEIC, nhằm giúp các bạn học viên có môi trường luyện tập kĩ năng, bổ trợ kiến thức, xây dựng phương pháp luyện thi cũng như có thêm những lời khuyên bổ ích cho kì thi của mình.

lop-luyen-thi-TOEIC

Thông tin khóa học:

  • Lịch học: Tối thứ 3 – 5 -7
  • Thời gian học: 18h00 – 20h00
  • Ngày khai giảng: Thứ 5 ngày 26/12/2013
  • Số lượng học viên: 10 – 15  học viên/lớp
  • Học phí: 3,000,000 đ/khóa (Áp dụng ưu đãi 10% đối với sinh viên còn 2,700,000 đ).

Đến với khóa học TOEIC tại iGIS, các bạn sẽ được trải nghiệm:

-    Môi trường học với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị (máy chiếu, loa đài,…) phục vụ tối đa nhu cầu học tập của học viên – đảm bảo cho các bạn có một môi trường học tập thuận lợi nhất.

-    Đội ngũ giáo viên vững chuyên môn, là giảng viên các trường Đại học lớn, với những kinh nghiệm quý báu cho việc tham gia thi TOEIC sẽ mang tới cho học viên những kiến thức và lời khuyên thiết thực nhất, giúp các bạn tự tin hơn cho kì thi của mình.

-    Chương trình học tổng hợp, phát triển cho học viên tất cả các kĩ năng cần thiết cho kì thi TOEIC như:

+ Củng cố ngữ pháp và phát triển vốn từ vựng liên quan đến nhiều ngành nghề như tài chính, ngân hàng, kinh doanh, hay quản lý…;

+ Phát triển kỹ năng đọc hiểu theo từng bước giúp tích lũy từ vựng và kiến thức nền;

+ Từng bước cải thiện kỹ năng nghe hiểu trực tiếp và nghe hiểu trong thi và kiểm tra giúp người học tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh tại môi trường làm việc cũng như trong cuộc sống;

Bên cạnh đó, các bạn học viên còn được hưởng rất nhiều ƯU ĐÃI:

  • Giảm 10% học phí cho học sinh-sinh viên khi đăng ký khóa TOEIC
  • Giảm 10% học phí khi bạn đăng ký liền 2 khóa học trở lên (tại 1 thời điểm)
  • Giảm 10% học phí khi đăng ký khóa học tiếp theo tại iGIS
  • Nhận Chứng chỉ do iGIS cấp miễn phí khi kết thúc khóa học nếu tham gia trên 80% thời lượng khóa học và đạt trên mức điểm yêu cầu của bài kiểm tra cuối khóa.

Khóa học TOEIC, kết hợp với sự cố gắng, chăm chỉ của bạn, chắc chắn sẽ giúp bạn vững tâm để đạt kết quả cao trong kì thi. Mọi thông tin đăng ký cụ thể, xin liên hệ:

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ iGIS

Cơ sở 1 – số 15 ngõ 121 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: (04) 62.52.9988

 

 

Comments