Khai giảng khóa luyện thi TOEIC cam kết đầu ra 450-550 ngày 19-07-2013

Sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn cầm trong tay chứng chỉ TOEIC để đi xin việc tại các công ty lớn, sẽ là cơ hội tốt cho bạn được đề bạt nếu như công ty bạn cần dùng tiếng Anh và bạn đang sở hữu chứng chỉ quốc tế TOEIC.

luyen-thi-TOEIC-197

Đến với khóa học luyện thi TOEIC đầu ra 450-550 khai giảng ngày 19/7/2013 tại trung tâm Ngoại ngữ iGIS, bạn sẽ được cam kết đầu ra cũng như được đào tạo lại miễn phí nếu kết quả thi thấp hơn số điểm trung tâm đã cam kết. Đồng thời, song song với khóa học luyện thi TOEIC, bạn sẽ được học bổ trợ các kỹ năng còn yếu nhằm đạt được kết quả tốt nhất sau khóa học.

Mục tiêu khóa luyện thi TOEIC tại iGIS:

-          Chương trình học được thiết kế theo 2 kĩ năng chính của bài thi TOEIC là Listening và Reading. Sau mỗi dạng đề bài sẽ có các bài tập và bài kiểm tra để giúp học viên củng cố, luyện tập các chiến thuật và kĩ năng làm bài.

-          Trong mỗi bài học, học viên sẽ được trang bị vốn từ vựng trong từng ngữ cảnh đặc biệt và củng cố các đơn vị ngữ pháp thường gặp trong bài thi TOEIC.

-          Các bài thi thử mô phỏng bài thi TOEIC sẽ được kết hợp trong toàn bộ khóa học nhằm giúp học viên làm quen với kì thi thực sự và tự đánh giá khả năng tiến bộ của bản thân.

Thông tin khóa học:

-          Ngày khai giảng: 19/7/2013

-          Lịch học: 18h00 – 20h00, thứ 2/4/6

-          Sĩ số: 12 học viên/ lớp

-          Thời lượng: 24 buổi/ khóa

-          Học phí: 3. 000.000 (giảm 20% học phí cho sinh viên)

Quyền lợi của học viên tại iGIS:

-          Thi đầu vào, cuối khóa và giữa khóa miễn phí.

-          Cơ hội dành được học bổng trị giá 1.000.000 đồng cho học viên nào xuất sắc đạt số điểm cao nhất trong kỳ thi cuối khóa học.

-          Được cấp chứng chỉ của trung tâm nếu như bạn đi học đầy đủ 80% thời lượng khóa học và vượt qua bài thi cuối khóa.

-          Ưu đãi học phí khi đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên hoặc học viên cũ học lên các khóa tiếp theo.

New iGIS phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy!

Liên hệ: Trung tâm ngoại ngữ iGIS

Địa chỉ: 82 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (04) 626 99099                Hotline:  – Ms.Trang   –

Comments