Khai giảng khóa luyện thi TOEIC cam kết đầu ra 400-550 ngày 06/06

TOEIC là một chứng chỉ tiếng Anh được quốc tế công nhận và ngày càng được yêu cầu rộng rãi tại Việt Nam: TOEIC được xem như là một điều kiện để các bạn sinh viên một số trường tốt nghiệp; TOEIC được dùng như một tiêu chí đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh giúp các công ty và tổ chức đưa ra những quyết định về nhân sự như tuyển dụng hay đề bạt cán bộ.

luyen-thi-TOEIC-66

Hiểu được tầm quan trọng của TOEIC và nhu cầu học tiếng Anh hiện nay, iGIS liên tục khai giảng các khóa luyện thi TOEIC chất lượng cao. Đến với iGIS, các bạn sẽ được trải nghiệm trong môi trường học tập chuyên nghiệp, giáo viên có bề dày kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ quốc tế.

Khóa TOEIC cam kết đầu ra 400-550 sẽ khai giảng vào ngày 06/06/2013. Kết thúc khóa học, nếu học viên không đạt đủ số điểm cam kết sẽ được đào tạo lại miễn phí.

Thông tin khóa học

  • Lịch học:  Thứ 3-5-7, 18h – 20h khai giảng ngày 06 tháng 06 năm 2013
  • Thời lượng: 48 giờ
  • Sĩ số: Tối đa 12 học viên
  • Học phí: 3.5 triệu. Riêng đối với các bạn sinh viên, iGIS luôn có chính sách ưu đãi lớn về học phí lên tới 30%
  • Mục tiêu đầu ra: Tối thiểu 400 – 550 điểm, nếu không đạt điểm như cam kết, bạn được học lại khóa học hoàn toàn miễn phí.

Mời bạn nhanh chóng liên hệ với Trung tâm Ngoại Ngữ  iGIS để được kiểm tra đầu vào miễn phí và ghi danh vào khóa học chất lượng cao này. Là học viên của iGIS, bạn sẽ được học thêm các giờ phụ đạo và cấp chứng chỉ cuối khóa miễn phí.

iGIS phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy!

Liên hệ: Cơ sở 3 – Trung Tâm Ngoại Ngữ iGIS

Địa chỉ: 82 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (04) 626 99099                Hotline:  – Ms.Trang   –

Comments