Khai giảng khóa học tiếng Nhật ưu đãi 50% học phí

Chương trình ưu đãi vui hè Học tiếng Nhật khai giảng ngày 10/8/2013 của Trung Tâm Ngoại Ngữ iGIS. Đến với các khóa học tiếng Nhật này, học viên sẽ được học cùng người bản ngữ (30% thời lượng toàn khóa học) với chi phí thấp nhất, với chỉ 600.000 VNĐ cho khóa học 30 buổi và được tặng 100% phí tài liệu giáo trình. Cụ thể như sau:

KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT ƯU ĐÃI 50% HỌC PHÍ

-          Ngày khai giảng: ngày 10/8/2013

-          Lịch học: Thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7; Sáng từ 9h đến 10h30, Chiều từ 14h30 đến 16h, Tối từ 18h đến 19h30 và từ 19h45 đến 21h15.

-          Thời lượng: 30 buổi

-          Sĩ số: 12-15 học viên/lớp

-          Học phí: 600.000 VNĐ ( Đã giảm 50% học phí)

Tại iGIS, chương trình Tiếng Nhật được thiết kế đặc biệt dành cho nhiều đối tượng, từ những học viên chưa từng tiếp xúc với tiếng Nhật đến các bạn đã có trình độ nhất định về Nhật ngữ. Các khóa học được thiết kế với trang thiết bị hiện đại trong quy mô lớp nhỏ, có khả năng sâu sát đến từng học viên.

tieng-nhat-co-ban

Những điểm nổi bật khi học Tiếng Nhật tại iGIS:

  • Miễn phí 100% tài liệu học tập trong toàn khóa học
  • Có chỗ gửi xe rộng rãi tại trung tâm
  • Được học tập trong điều kiện phòng học đầy đủ trang thiết bị, lớp học sĩ số ít
  • Nhận kết quả học tập cuối khóa qua e-mail và những học viên đạt kết quả học tập tốt sẽ được nhận học bổng từ iGIS.
  • Được cấp chứng nhận được hoàn thành khóa học tiếng Nhật tại iGIS

Việt Nam đang ngày càng tiến nhanh theo xu hướng quốc tế hóa. Trong bối cảnh mở cửa hiện nay, Nhật Bản là quốc gia đã và đang hợp tác với chúng ta một cách mạnh mẽ cả về kinh tế, chính trị, giáo dục và văn hóa. Nhật Bản trở thành điểm đến của nhiều sinh viên. Đông đảo các doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư vào Việt Nam, tạo ra nhiều cơ hội phát triển cho các bạn trẻ. Để nắm bắt được những cơ hội đó, điều kiện đầu tiên mà các bạn cần phải có được là ngôn ngữ.

Học tiếng Nhật, bạn sẽ có một phương tiện để mở rộng tầm mắt đồng thời có điều kiện tìm hiểu nền văn hóa độc đáo của Nhật Bản. Với vốn tiếng Nhật cơ bản, bạn có thể học tốt ở các khoa tiếng Nhật, Nhật Bản học, Nhật – Việt,… tại các trường Đại học hàng đầu Việt Nam. Đồng thời với khả năng giao tiếp tiếng Nhật, bạn có thể tiếp xúc với khoa học kỹ thuật phát triển, có cơ hội việc làm tốt trong nền kinh tế hội nhập của Việt Nam hiện nay. Tiếng Nhật cũng sẽ giúp các bạn có đủ điều kiện để thực hiện được ước mơ du học.

Hãy đến với chúng tôi để tạo được những nền tảng căn bản về Nhật ngữ trên hành trình tìm kiếm thành công của bạn!

iGIS phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy!

Liên hệ:

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ iGIS

Địa chỉ: Số 15 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện Thoại(04) 353.78.311- E-mail: daotao@iGIS.edu.vn

Hotline0989.129.140 – Ms. Thư

Comments