Khai giảng khóa học tiếng Anh trẻ em cho bé 4 – 6 tuổi

Khóa học tiếng Anh trẻ em

Tớ học, tớ lớn hơn

Có nên cho trẻ con học tiếng Anh từ nhỏ?

Khi mà Việt Nam đã mở rộng và hội nhập ra với thế giới, thì các bậc phụ huynh đã không còn ngần ngại trong việc đưa con em mình tiếp xúc với tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Việc tạo ra một môi trường tiếng Anh cho các bé từ khi chưa biết chữ là điều cần thiết, giúp bé làm quen với tiếng Anh và dần dần hình thành phản xạ với tiếng Anh là điều cần thiết. Để đáp ứng nhu cầu học và làm quen với tiếng Anh cho các bé ngày càng nhiều, Trung tâm ngoại ngữ iGIS khai giảng khóa học tiếng Anh trẻ em cho các bé 4-6 tuổi với 100% số buổi học có Giáo viên nước ngoài và trợ giảng là giáo viên người Việt. Khóa học không chỉ giúp bé trở nên tự tin, hòa đồng hơn mà còn tạo ra một môi trường học tiếng Anh sáng tạo, thú vị được thiết kế dành riêng cho các bé.

Trung tâm ngoại ngữ iGIS rất sẵn sàng giúp các bậc phụ huynh định hướng lộ trình học tiếng Anh cho bé. Hãy dành tặng cho bé một hành trang vững chắc để chinh phục môn ngoại ngữ rất cần thiết này nhé!

Thông tin khóa học tiếng Anh trẻ em:

  • Lịch học: 16h30 – 18h00 thứ Bảy hàng tuần
  • Ngày khai giảng:  13 – 12 – 2014
  • Thời lượng: 18 buổi
  • Sĩ số lớp học: 10 – 15 học viên
  • Học phí:  3.000.000 đồng (đã bao gồm giáo trình học toàn khóa thiết kế đặc biệt và chương trình phần mềm cho bé tự học ở nhà)

***

iGIS phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy!

Học viên ngôn ngữ iGIS cơ sở 2 số 98 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

( số nhà 12A7 cũ, gần cổng ký túc xá ĐH Kinh Tế Quốc Dân )

ĐT: 04.62688088

Comments