Khai giảng khóa học tiếng Anh giao tiếp Intermediate ngày 24/04 ca 18h-19h30

Bạn muốn nói chuyện với người nước ngoài nhưng lại rụt rè vì không biết trả lời như thế nào? Lo lắng vì mùa tìm việc đã bắt đầu và không biết hồ sơ năng lực của bạn ở vị trí nào trong hàng trăm ngàn hồ sơ khác,… Nói các khác, đối với bạn Tiếng Anh đang là cả một vấn đề?

Hãy tự tìm ra cơ hội cho mình và đến với khóa học Giao tiếp Intermediate của Trung tâm tiếng Anh iGIS. Chỉ sau 2 tháng – 1 chương trình đào tạo bài bản, bạn sẽ không còn cảm thấy nuối tiếc khi bỏ qua một công việc hấp dẫn chỉ vì sự tự ti với khả năng giao tiếp Tiếng Anh trước đó của mình.

tieng-anh-giao-tiep-nang-cao-244

Khóa học dành cho những bạn đã nắm được kiến thức ngữ pháp, có vốn từ vựng nhất định và đã có thể giao tiếp được những tình huống đơn giản nhưng lại chưa đủ tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Đến với khóa học tiếng Anh Giao tiếp trình độ Intermediate của iGIS các bạn sẽ được rèn luyện khả năng nghe nói, vận dụng những kiến thức Tiếng Anh đã có của mình áp dụng vào từng ngữ cảnh để có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Thông tin khóa học tiếng Anh giao tiếp Intermediate:

  • Tên khóa học: GTINT11
  • Lịch học: Thứ 2 – 4 – 6 từ 18h00 – 19h30
  • Thời lượng: 24 buổi
  • Học phí: 3,500,000/ khóa (100% giảng viên nước ngoài)

Học viên của khóa học này sẽ được tham gia câu lạc bộ tiếng anh vào 16h00 – 18h00 chiều thứ 7 hàng tuần và cấp chứng chỉ cuối khóa miễn phí.

Hãy để iGIS thực hiện ước mơ cùng bạn! 

Liên hệ: 98 Trần Đại Nghĩa, Hai bà Trưng, Hà Nội ( gần cổng ký túc xá ĐH Kinh Tế Quốc dân )

ĐT: 04.626.88088

Hotline:   

Comments