Khai giảng khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản ngày 30/05

Sau tiếng Hoa (tiếng Trung) thì tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai được sử dụng nhiều hơn cả so với các ngôn ngữ còn lại, tiếng Anh cũng là tiếng mẹ đẻ của hơn 350 triệu người bản ngữ. Số người nói tiếng Anh còn nhiều hơn cả số lượng người nói tiếng Ả Rập và tiếng Pháp cộng lại.

Hiện nay ngoài bằng cấp và kinh nghiệm thì tiếng Anh đã trở thành tiêu chí tuyển dụng của một số doanh nghiệp dành cho ứng viên, ngoài ra cho dù không bắt buộc thì cũng có sự ưu tiên nhất định dành cho những ứng viên có vốn tiếng Anh tốt hơn so với những người còn lại. Nhưng tại sao nhà tuyển dụng lại đòi hỏi tiếng Anh, và tiếng Anh có tầm quan trọng như thế nào đối với quá trình xin việc của bạn? Đó là do sự có mặt của các công ty nước ngoài, phỏng vấn tuyển dụng bằng tiếng Anh giao tiếp.

>>Khai giảng khóa tiếng Anh giao tiếp trình độ Elementary ngày 1/6/2013

>>Khai giảng khóa học tiếng Anh giao tiếp Pre-Intermediate tối ngày 04/06

khai-giang-khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-co-ban-ngay-3005

Nếu bạn đã học tiếng anh giao tiếp cơ bản  nhưng do lâu  không sử dụng, mất hết phản xạ nghe nói, phát âm sai… Hãy đến với khóa học giao tiếp cơ bản của Trung tâm Ngoại ngữ iGIS. Tại khóa học giao tiếp cơ bản này, các bạn sẽ được giáo viên chỉnh phát âm, hướng dẫn cấu trúc ngữ pháp cơ bản, học từ vựng qua hình ảnh, clip, đóng vai hội thoại trong những tình huống thực tế như: đi nhà hàng, du lịch, hỏi thăm sức khỏe, thời tiết, công việc, sở thích…

Thông tin khóa học:

  • Lịch học: Tối thứ 3-5-CN từ 18.00 – 19.30
  • Thời lượng: 24 buổi (2 tháng)
  • Ngày khai giảng: 30/5
  • Học phí: 2,000,000 đ/ khóa
  • Sĩ số: 12 bạn/ lớp

Mời bạn nhanh chóng liên hệ với TT New iGIS để được kiểm tra đầu vào miễn phí và ghi danh vào khóa học. Là học viên củaiGIS, bạn sẽ được sinh hoạt CLB tiếng anh miễn phí vào chiều thứ 7 hàng tuần. Kết thúc khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ của trung tâm.

iGIS phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy!

Liên hệ: 98 Trần Đại Nghĩa, Hai bà Trưng, Hà Nội (12A7 cũ – Đối diện cổng ký túc xá trường ĐH Kinh tế Quốc dân)

ĐT: 04.62688088

Comments