Khai giảng khóa học ngữ pháp tiếng Anh level B ngày 23/04

Bất cứ học viên nào cũng hiểu rằng ngữ pháp tiếng Anh rất khó nhưng lại giữ vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình học ngoại ngữ. Việc nắm rõ Ngữ pháp sẽ giúp học viên tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh áp dụng trong các kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Sử dụng câu đúng ngữ pháp sẽ tạo ấn tượng tốt với người tiếp thu và tránh hiểu nhầm trong mọi hoàn cảnh.

ngu-phap-level-b

iGIS tự hào với đội ngũ giáo viên có năng lực về chuyên môn, sự cần mẫn và tận tình luôn tạo hứng thú học tập cho các bạn trong mỗi bài giảng. Thầy cô linh động thay đổi chương trình để tránh sự nhàm chán trong bài giảng, đồng thời khéo léo giữ sĩ số học viên đến lớp ở mức ổn định và đồng đều. Giáo viên Ngữ pháp khuyến khích học viên tự sửa những lỗi ngữ pháp trong bài tập được giao, đưa ra những bài chữa ngữ pháp thường gặp, cung cấp các mẫu cấu trúc để làm giàu kiến thức ngữ pháp…

Trong tháng 4 này, iGIS vui mừng chào đón các bạn đến khai giảng lớp Ngữ pháp Level A – B – C. Mời các bạn cập nhật thông tin về lớp NPB26 mới nhất dưới đây:

  • Tên lớp học: NPB26
  • Lịch học: Tối thứ 3 – 5 – CN từ 18h00 – 19h30
  • Thời lượng: 24 buổi (2 tháng)
  • Số lượng học viên: 08 – 12 học viên/lớp
  • Ngày khai giảng: 16/04/2013
  • Học phí: 2,000,000 đ/khóa

Đặc biệt, iGIS English Club (cơ sở 2 Trần Đại Nghĩa) hoạt động lại từ ngày 06/04 và định kì giao lưu vào thứ 7 hàng tuần, hy vọng sẽ là điểm đến quen thuộc của các bạn yêu thích tiếng Anh để cùng học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm học tập của bản thân.

NOEC – Join us shine yourself!

Comments