Khai giảng khóa học ngữ pháp tiếng Anh Level A ngày 31/05

Mọi người đều hiểu tầm quan trọng của việc học ngữ pháp tiếng Anh, nhưng với nhiều người, việc học ngữ pháp lại không hề thú vị chút nào. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, iGIS luôn nghiên cứu, tìm tòi và đã đúc rút được những phương pháp học tập hiệu quả, không gây nhàm chán trong suốt qua trình học cho học viên.

Nếu bạn mới làm quen với tiếng Anh, muốn nắm vững ngữ pháp tiếng Anh cơ bản hay bạn muốn chuẩn bị 1 nền tảng vững chắc để củng cố cho các kỹ năng khác như nghe, đọc, viết thì khóa học ngữ pháp tiếng Anh level A khai giảng ngày 31/ 05/ 2013 tại iGIS sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Khai-giang-khoa-hoc-ngu-phap-tieng-anh-level-Angay-31-05

Đối với khóa học ngữ pháp tiếng Anh căn bản, các bạn sẽ được học từ loại trong tiếng Anh, cách sử dụng giới từ, các cấu trúc cơ bản nhất, cách sử dụng các thì trong tiếng Anh cũng như củng cố thêm vốn từ vựng của mình.Với khung chương trình được thiết kế linh động, khoa học và phù hợp với trình độ học viên, iGIS đảm bảo sau khóa học ngữ pháp tiếng Anh level A, các bạn sẽ có một nền tảng ngữ pháp tiếng Anh cơ bản.

Thông tin về khóa học:

-  Lịch học: Thứ 2, 4, 6

-  Thời gian: 19h30 – 21h00

-  Thời lượng: 24 buổi

-  Sĩ số: 12 học viên

-  Học phí: 2.000.000 VND

Sau khóa học này, bạn sẽ có một nền tảng vững chắc về ngữ pháp tiếng Anh. Nền tảng này sẽ giúp các bạn nhiều trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế, các bài kiểm tra trên lớp và trong việc học các kỹ năng khác.

Đến với iGIS, học viên còn được hưởng rất nhiều ưu đãi:

-  Giảm 5 – 15% học phí khi đăng ký theo nhóm 2 người trở lên.

-  Nhận Kết quả học tập qua e-mail và Chứng chỉ tiếng Anh do iGIS cấp miễn phí  khi kết thúc khóa học nếu tham gia trên 80% thời lượng khóa học.

-  Giảm 10% học phí đối với học viên cũ khi đăng ký khóa học tiếp theo tại iGIS.

-  Được tham gia miễn phí CLB tiếng Anh của iGIS.

iGIS phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy!

Liên hệ: Trung Tâm Ngoại Ngữ iGIS, số 15, ngõ 121 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội

ĐT: (04) 6252.9988                  Hotline: 0989.129.140- Ms. Thư  0982.035.095 – Ms. Hảo

Comments