Khai giảng khóa giao tiếp cơ bản sáng ngày 06-03-2013

Nhằm đáp ứng nhu cầu học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản (GTCB) của các bạn sinh viên học buổi chiều trên giảng đường Đại học, những chị em nội trợ muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của bản thân để có thể giao lưu với con cái và không còn gò bó trong gian bếp chặt hẹp. Những bạn đi làm trảnh thủ thời gian để nâng cao vốn ngoại ngữ và tạo cơ hội việc làm mới cho bản thân. Trung tâm ngoại ngữ iGIS khai giảng lớp Giao tiếp cơ bản sáng ngày 06 – 03 – 2013.

>>Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản chiều ngày 11/03/2013

>>Khóa học tiếng anh giao tiếp pre intermediate ngày 11/03/2013

Khóa học GTCB giúp các bạn học viên hệ thống lại toàn bộ kiến thức về giao tiếp trong tiếng Anh sau bao ngày không sử dụng, chưa tự tin vào vốn tiếng Anh của mình. Các bạn sẽ được học cách phát âm, cách phản xạ khi gặp 1 người nước ngoài hỏi bạn, khi bạn muốn nói chuyện với người nước ngoài.

Các bạn học viên sẽ được học với giáo viên: Ms. Huyền (Úc) – một trong những giáo viên xuất sắc tại Trung tâm, cô đã từng tu nghiệp ở Úc với nhiều năm kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, cô Huyền Úc đã được rất nhiều học viên đến đăng ký lớp của cô.

Phương pháp của Ms. Huyền là  tập trung vào 2 kỹ năng chính: Nghe và nói. Giúp các bạn học cách phát âm đúng, cách đọc chuẩn, từ đó rèn luyện kỹ năng nghe khi người nước ngoài nói chuyện. Sau đó các bạn sẽ được thực hành, được trao đổi và trò chuyện với nhau thông qua các cuộc hội thoại, các chủ đề giao tiếp cơ bản trong Tiếng Anh.

Thông tin khóa học:

  • Lịch học: Sáng thứ 2,4,6 từ 9h00 – 10h30
  • Ngày khai giảng: 06/03/2013
  • Thời lượng: 24 buổi
  • Sỹ số: 12 học viên
  • Số học viên đã đăng ký: 06 bạn
  • Học phí: 2.000.000 VND

Các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Trung tâm Ngoại ngữ iGIS để được tham gia khóa học Giao tiếp cơ bản thú vị này. Các bạn sẽ được kiểm tra đầu vào miễn phí để biết được khả năng tiếng Anh giao tiếp của mình và kêt quả thu được sau khi bạn học 1 khóa học tại iGIS.

Đặc biệt iGIS dành cho những bạn ham học hỏi và muốn nâng cao khả năng tiếng Anh, những kinh nghiệm học tiếng Anh tốt nhất với chương trình tham gia Câu lạc bộ Tiếng Anh tại iGIS cơ sở 03 Hồ Tùng Mậu.

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ: 82 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (04) 626 99099                Hotline:  – Ms.Liên  

Comments