Khai giảng khóa giao tiếp cơ bản ngày 15-03-2013

Sau những ngày Tết nhộn nhịp với bè bạn, đoàn viên bên gia đình, người người nô nức trở lại Hà Nội để bắt đầu công việc và học tập. Chào xuân 2013, iGIS liên tục khai giảng các lớp tiếng Anh chất lượng để đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức ngày ngày một gia tăng hiện nay.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản được thiết kế riêng cho những bạn đã học tiếng Anh lâu ngày nhưng không dùng đến hoặc đang học tiếng Anh nhưng chưa có hệ thống. Khóa học sẽ giúp các bạn học viên luyện tập những tình huống giao tiếp thông thường, chỉnh phát âm, luyện ngữ âm, trau dồi cấu trúc ngữ pháp…. Kết thúc khóa học, các bạn sẽ hoàn toàn tự tin sử dụng tiếng Anh giao tiếp hằng ngày.

Đặc biệt, khóa học này được mở vào buổi chiều các ngày thứ 2,4,6 trong tuần, sẽ hoàn toàn phù hợp cho những bạn sinh viên có lịch học ở trường vào buổi sáng, những người làm việc theo ca hay những bậc phụ huynh không có thời gian rảnh vào buổi tối.

tieng-anh-giao-tiep-co-ban36

Thông tin khóa học:

  • Lịch học: Thứ 2,4,6 từ 15h00-16h30
  • Ngày khai giảng: 15/03/2013
  • Thời lượng: 24 buổi
  • Sỹ số: 12 học viên
  • Số học viên đã đăng ký: 04 bạn
  • Học phí: 2.000.000 VND

Mời bạn nhanh chóng liên hệ với trung tâm tiếng Anh New iGIS để được kiểm tra đầu vào miễn phí và ghi danh vào khóa học chất lượng cao này. Là học viên của iGIS, bạn sẽ được sinh hoạt CLB tiếng Anh và học thêm các giờ phụ đạo miễn phí. Kết thúc khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ của trung tâm.

iGIS phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy!

Liên hệ:

Địa chỉ: 82 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (04) 626 99099                Hotline:  – Ms.Liên  

Comments