iGIS – Thương Hiệu Mới, Thành Công Mới

Sáng ngày 6 tháng 3 vừa qua, tại cơ sở 3 số 82 Hồ Tùng Mậu đã long trọng diễn ra buổi lễ đổi tên thương hiệu của Trung tâm ngoại ngữ New Ocean – nay là Trung tâm ngoại ngữ iGIS.

 hoc-vien-ngon-ngu-igis

Sau màn mở đầu bởi các tiết mục hấp dẫn và chuyên nghiệp đến từ chính đội ngũ các tư vấn viên của Trung tâm là bài phát biểu của ông Phạm Duy Quế, giám đốc công ty cổ phần đào tạo iGIS Việt Nam.

 hoc-vien-ngon-ngu-igis

Với chặng đường dài phát triển và xây dựng, ngày nay cái tên New Ocean đã có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người học tiếng Anh không chỉ ở thành phố Hà Nội mà còn ở các địa bàn lân cận. Tuy nhiên, với mong muốn, tầm nhìn dài hạn, mang tính chiến lược cao nhằm trở thành một trong những Trung tâm đào tạo ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam và xa hơn nữa là trở thành một Trung tâm ngoại ngữ đẳng cấp quốc tế. Vì những lý do đó mà cái tên iGIS ra đời như một lời khẳng định về chất lượng đào tạo và khát vọng vươn lên tầm cao mới của đội ngũ lãnh đạo cũng như cán bộ, nhân viên trung tâm.

 hoc-vien-ngon-ngu-igis

Vậy iGIS có gì mới? Câu hỏi đó đã được bà Nguyễn Thị Thu Hòa, trưởng phòng Giáo vụ của trung tâm ngoại ngữ iGIS giải đáp. Đó là sự trình làng của bộ giáo trình độc quyền mang thương hiệu iGIS do chính đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết và tri thức của trung tâm biên soạn. Sự góp mặt của các giảng viên giỏi nhất, có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ sự phạm tốt đi cùng với đó là sự nhiệt huyết, yêu nghề. Là đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, thân thiện, trẻ trung với mong muốn mang đến cho các bạn học viên chất lượng dịch vụ tốt nhất, đầy đủ nhất và chuyên nghiệp nhất, và hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại, nhắm đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của các bạn trẻ.

hoc-vien-ngon-ngu-igis

Cũng trong trương trình này, Trung tâm ngoại ngữ iGIS đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới đội ngũ các thầy, cô giáo đã có đóng góp lớn trong việc biên soạn và xây dựng bộ giáo trình vô cùng công phu và tràn đầy tâm huyết.

 hoc-vien-ngon-ngu-igis

Phần long trọng nhất của buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi và tràn đầy hứng khởi. Các vị đại biểu đã cùng nhau cắt băng khánh thành ra mắt thương hiệu mới iGIS trong niềm vui mừng và hân hoan của các cán bộ, nhân viên trung tâm và các bạn học viên.

 hoc-vien-ngon-ngu-igis

Cuối buổi lễ ông Phạm Duy Quế, Giám đốc trung tâm ngoại ngữ iGIS và bà Nguyễn Thị Thu Hòa, trưởng phòng giáo vụ đã cùng nhau rót rượu chào mừng sự ra đời của Trung tâm ngoại ngữ iGIS, chính thức đánh dấu một bước phát triển mới của hệ thống đào tạo ngoại ngữ New Ocean ngày trước và nay là iGIS với một tầm nhìn mới, hướng đi mới và sự phát triển mới.

 hoc-vien-ngon-ngu-igis

Hy vọng rằng trong tương lai iGIS sẽ là một địa chỉ tin cậy của các bạn trẻ yêu thích ngoại ngữ với mong muốn trưởng thành và thành công hơn nữa trong tương lai. Hãy cùng đến với iGIS để trải nghiệm một môi trường học tập ngoại ngữ chuyên nghiệp, tiên tiến.

Bài và ảnh: Minh Hoàng

 

Comments