IGIS tài trợ giải bóng đá Blue Sky Championship 2015

Vào sáng thứ 7, ngày 11/7/2015, trung tâm Anh ngữ iGIS tài trợ giải bóng đá Blue Sky Championship 2015 cho trung tâm Bầu Trời Xanh (Blue Sky) tại sân bóng tiêu chuẩn FIFA của Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam (VFF).

Đội ngũ nhân viên trung tâm Anh ngữ iGIS rực rỡ trong bộ áo đồng phục màu đỏ

Đội ngũ nhân viên trung tâm Anh ngữ iGIS rực rỡ trong bộ áo đồng phục màu đỏ

Trung tâm Bóng đá Bầu Trời Xanh (Blue Sky) thuộc Công ty CP phát triển thể thao & thương mại Bầu Trời Xanh được thành lập vào tháng 5/2013 bởi ông Phạm Trường Minh – Trợ lý HLV trưởng đội tuyển Quốc gia Việt Nam kiêm trợ lý tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Đây là một trong những đơn vị đầu tiên đầu tư và phát triển trong lĩnh vực đào tạo bóng đá trẻ em tại Hà Nội.

iGIS tài trợ cho giải bóng đá Blue Sky Champion 2015

iGIS tài trợ cho giải bóng đá Blue Sky Champion 2015

Giải bóng đá Blue Sky Championship 2015 là giải thi đấu bóng đá  truyền thống hàng năm của nội bộ học viên tại Trung tâm bóng đá Bầu Trời Xanh với sự tham gia của hơn 200 học viên lứa tuổi 6 đến 11 từ 5 cụm sân tại địa bàn Hà Nội.

Đây là giải đấu đánh dấu bước phát triển lớn của Trung tâm đồng thời là cơ hội cho các học viên tại tất cả các địa điểm của được thi đấu, giao lưu với các bạn cùng lứa tuổi. Đồng thời qua đó đánh giá được chất lượng học viên và tuyển chọn cầu thủ cho các đội tuyển của Blue Sky.

Ngay sau hồi còi khai cuộc, không khí bắt đầu trở nên rất sôi nổi, và gay cấn. Phần lớn khán giả xem trận bóng là bố mẹ, bạn bè, người thân của các học viên tại trung tâm. Tiếng reo hò cổ vũ của khán giả càng làm cho không khí sân bóng trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết. 

iGIS tài trợ giải đấu Blue Sky Champion 2015

Trận đấu diễn ra rất sôi nổi và hào hứng

Qua các trận đấu các bé đã thể hiện được tài năng của mình trên sân cỏ, và làm hài lòng sự mong chờ của khán giả.

iGIS tài trợ giải bóng đá Blue Sky Champion 2015

Các em ở trung tâm Blue Sky hào hứng lên nhận giải

Trung tâm Anh ngữ iGIS (thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đại Dương) là nhà tài trợ chính cho giải đấu này. Thông qua giải đấu, rất nhiều bố mẹ và các em đã biết đến trung tâm Anh ngữ iGIS – một trung tâm dạy tiếng Anh uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Trung tâm Anh ngữ iGIS tổ chức chơi game cho các bé

Trung tâm Anh ngữ iGIS tổ chức chơi game cho các bé

Bên cạnh đó, nhân viên trung tâm Anh ngữ iGIS còn chuẩn bị rất nhiều câu hỏi tiếng Anh và nhận được sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi của các bé.

Nhân viên iGIS hỏi các bé một số câu hỏi tiếng Anh

Nhân viên iGIS hỏi các bé một số câu hỏi tiếng Anh

Với sự chuyên nghiệp, và phong cách làm việc tận tình, chu đáo, trung tâm bóng đá Blue Sky cùng kết hợp với nhà tài trợ iGIS đã tổ chức một giải đấu rất thành công cho các em học viên ở trung tâm. Hy vọng ở mùa giải sau sẽ còn nhiều điều gay cấn và thú vị hơn nữa. 

Nguồn: Trung tâm ngoại ngữ iGIS

Comments