Khai giảng khóa giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu tại cơ sở 243 Giải Phóng

Trong thời kì kinh tế hội nhập như hiện nay, chắc hẳn hầu hết chúng ta đều nhận thấy tầm quan trọng của Tiếng anh trong cuộc sống cũng như trong công việc phải không nào? Có tiếng anh chúng ta có thể giao lưu với các nền văn hóa khác nhau trên thế giới, cập nhật, nắm bắt được lượng kiến thức, thông tin lớn hơn. Ngoài ra tiếng Anh giao tiếp cũng là thước đo chuẩn mực của các công ty khi tuyển dụng nhân sự phải không nào?

Tuy nhiên, không phải ai cũng đã thành công trên con đường chinh phục ngôn ngữ này, có nhiều bạn hiện tại chỉ nắm được các mẫu câu giao tiếp đơn giản, lượng từ vựng còn rất hạn chế, ngữ âm cũng chưa chuẩn và phản xạ cũng đang còn chậm. Hiểu được tình trạng trên của các bạn, iGIS trân trọng giới thiệu đến các bạn khóa học Giao tiếp cơ bản trình độ Elementary A. Nhanh tay đăng kí khóa học  này, bạn sẽ khắc phục được tình trạng như đã nêu trên và tự tin khi giao tiếp nhé!

Khai giảng khóa học giao tiếp cơ bản buổi sáng

Khai giảng khóa học giao tiếp cơ bản

Đây là khóa học dành cho những bạn đã có nền tảng tiếng Anh nhưng chưa giao tiếp một cách tự tin và thành thạo. Với chương trình đào tạo được cập nhật liên tục, bám sát thực tế, có tính ứng dụng cao, đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, kĩ năng sư phạm cùng với sự nhiệt tình, tâm huyết, chắc chắn bạn sẽ nâng cao được khả năng nói tiếng Anh của mình chỉ sau 3 tháng.

Thông tin chi tiết về khóa học giao tiếp cơ bản:

  • Lịch học: Thứ 3 – 5 – 7 từ 19h30 – 21h10
  • Ngày khai giảng: : Ngày 29/10/2016
  • Thời lượng: 36 buổi
  • Học phí: 3.190.000 VND (Miễn phí giáo trình và tài liệu trong toàn khóa học)

iGIS dành nhiều ưu đãi cho các bạn khi trở thành học viên của trung tâm:

  • Giảm học phí khi đăng ký theo nhóm 2 người trở lên
  • Giảm 10%học phí khi đăng ký khóa học tiếp theo iGIS
  • Nhận chứng chỉ doTrung tâm ngoại ngữ iGIS cấp miễn phí khi kết thúc khóa học nếu tham gia trên 80% thời lượng khóa học
  • Được tham gia clb tiếng Anh cuối tuần tại iGIS 

Đăng ký online

iGIS phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy!

Liên hệ: tầng 5, số 243 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT:  (04) 710 85 666 – (04) 3397.2222  Hotline:  096.596.0033 – 096.456.2233

Comments