iGIS IN MY HEART FOREVER

iGIS IN MY HEART FOREVER

    Tại sao tôi lại chọn học tiếng Anh ở iGIS mà không phải ở những trung tâm khác? Câu hỏi tuy rất đơn giản nhưng lại rất hay bởi nó chứa đựng nhiều giá trị nhân văn và chất lượng giáo dục mà iGIS đem đến cho người học.

Thứ nhất: Ngay từ phút giây đâu tiên tôi đến iGIS tôi đã nhận được sự thân thiện, chuyên nghiệp từ các chị ở bàn hướng dẫn(tiếp tân).

Thứ hai: Đến với iGIS tôi cảm thấy được sự ấm ám của một bầu khí gia đình. Tôi được các chị tư vấn giúp mình biết được trình độ ngoại ngữ hiện tiện tại của mình ở đâu, nên học ở trình độ nào cho phù hợp,… một cách tận tình như người chị chỉ bài cho em vậy.

Thứ ba: Cơ sở học tập thì thật tuyệt, học phí rất hợp lý và có những chương trình khuyến mãi hay các suất học bổng dành ngay cho các học viên khi học có kết quả tốt. Bên cạnh đó, giáo trình thì luôn được cập nhật, đổi mới, phong phú phù hợp với tất cả trình độ của các học viên từ cơ bản đến nâng cao.

Đặc biệt, điều cuốn hút nhất đối với tôi khi đến với iGIS là đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Làm việc vì sự tiến bộ của các học sinh chứ không phải làm vì nghĩa vụ. Sự thân thiện, nhiệt huyết và phương pháp dạy đa dạng giúp những người học kém như tôi tiến bộ trông thấy mỗi ngày và như bị hút vào sự đam mê mỗi khi đến lớp. Ở đây, tôi không chỉ được trau dồi về ngoại ngữ mà còn được trang bị nhiều kiến thức về các giá trị nhân văn khác như đạo làm người, sự sẻ chia,…

Có những cảm xúc còn tuyệt vời hơn nữa nhưng vì vốn từ tôi còn hạn chế không thể diễn tả được. Chỉ khi đến với iGIS bạn mới thật sự cảm nhận được những điều tuyệt diệu ấy.

Nguyễn Văn Tâm

Comments