iGIS Halloween Festival 2014 – Những khoảnh khắc ma mị

Hào hứng, hồi hộp và huyền bí – đó là tất cả những cảm nhận mà bất kể ai tham gia Lễ hội hóa trang iGIS Halloween Festival 2014 đều trải nghiệm qua sau 2 đêm hội được tổ chức tại cơ sở Hồ Tùng Mậu và Trần Đại Nghĩa.

Đến với đêm hội này, mỗi cặp đôi King&Queen là những gương mặt đại diện cho các lớp tại Trung tâm ngoại ngữ iGIS đã hóa thân và hòa mình vào Vương quốc bóng đêm đầy ma mị bằng những trang phục lạ lẫm có, kì dị có và đôi khi còn mang lại cho người xem cảm giác rùng rợn.

Lễ hội hóa trang iGIS Halloween Festival bao gồm 2 phần thi. Và ở phần thi đầu tiên Hóa trang, với sự hết mình không sợ xấu, không sợ nhem nhuốc, các bạn trẻ đã cho tất cả khán giả thấy được nhiệt huyết và tinh thần chiến thắng của đội mình. Gần 20 đôi thi đã khiến người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, tuy đáng sợ nhưng lại vô cùng thú vị.

iGIS Halloween Festival 2014

 

Không dừng lại ở đó, đến với phần 2 – Tài năng, người xem lại thêm một lần nữa ngạc nhiên với những tiết mục biểu diễn hấp dẫn và nhiều màu sắc. Bên cạnh cố gắng thể hiện những nét riêng của đôi mình, các bạn trẻ cũng không quên đến gần hơn với khán giả và đưa họ cùng hòa vào bầu không khí sôi nổi và lôi cuốn của một đêm hội đáng nhớ.

iGIS Halloween Festival 2014

iGIS Halloween Festival 2014

 

Khép lại chương trình, 3 đội chơi xuất sắc đã được xướng tên cùng những giải thưởng cao nhất. Cặp đôi King&Queen dường như vỡ òa trong niềm hạnh phúc và niềm vui chiến thắng. Các bạn không quên cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc thật đẹp cùng Ban tổ chức, với 2 MC cá tính và cùng tập thể lớp mình nữa.

iGIS Halloween Festival 2014 iGIS Halloween Festival 2014
iGIS Halloween Festival 2014 iGIS Halloween Festival 2014

Bên cạnh những giờ lên lớp, Trung tâm ngoại ngữ iGIS hi vọng sẽ còn nhiều cơ hội hơn nữa được đem đến cho các bạn những trải nghiệm và kỷ niệm ấn tượng khó phai như chương trình này.

Hẹn gặp lại các bạn trong các sự kiện tiếp theo của iGIS nhé!

Comments