IGIS ENGLISH CLUB’S WORKSHOP “HALLOWEEN FESTIVAL”

Các bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho mùa lễ hội Halloween đang đến gần chưa? Còn chưa đến 10 ngày nữa thôi chúng ta sẽ được trải nghiệm ngày mà ranh giới giữa trần gian và địa ngục mong manh nhất theo quan niệm cổ Châu Âu, ngày mà vào lúc 12h đêm 31/10, “Hell Gate” sẽ được mở ra và quỷ dữ sẽ có cơ hội để thoát lên trần gian.

iGIS English club's Workshop

Nghe qua có vẻ đáng sợ quá phải không :D Thực ra tất cả chỉ là những truyền thuyết mà con người thêu dệt lên để giải thích các hiện tượng, sự việc mà khoa học xưa kia chưa thể giải thích được. Nếu các bạn muốn biết thêm về nguồn gốc của Lễ hội Halloween, hay các truyền thuyết rùng rợn xoay quanh nó, thì hãy nhanh tay đăng ký tham dự Workshop 11: “Halloween Festival” của CLB tiếng Anh iGIS.

Trong buổi workshop lần này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Halloween ở Phương Tây và khi du nhập về Việt Nam có những gì đổi khác. Bên cạnh đó, chúng ta cũng sẽ tham dự các trò chơi vui nhộn, các đoạn phim rùng hợn để tăng thêm phần thú vị – Tất nhiên là hoàn toàn bằng tiếng Anh nhé !

Biết đâu chúng ta sẽ tìm ra được một vài cặp King&Queen để tham dự Halloween Festival toàn Trung tâm ngoại ngữ iGIS vào tối 29 và 30/10 sắp tới thì sao? Hẹn gặp lại các bạn!

WORKSHOP 11: HALLOWEEN FESTIVAL
Cơ sở 2 – Trần Đại Nghĩa

Sáng Thứ 7 – 25/10/2014

Thời gian: 8h30 – 10h00

Cơ sở 3 – Hồ Tùng Mậu

Tối Chủ nhật – 26/10/2014

Thời gian: 18h30 – 20h00

đăng ký

Comments