iGIS English Club Week 10-3 đến 15-3 Review

    Trong tuần vừa qua, dù thời tiết có phần không thuận lợi nhưng CLB Tiếng Anh iGIS đã vẫn thảo luận rất sôi nổi với chủ đề “MONEY”

Mở đầu buổi sinh hoạt, mọi người cũng nhau luyện nghe qua bài nói của chủ nhiệm lớp. Bài nói đơn giản, gắn liền với sinh hoạt hằng ngày của mọi người nhưng đã giúp ích rất nhiều cho các thành viên trong việc luyện nghe ” NUMBER” hay số tiền theo mệnh giá VND

Tiếp đến, mọi người đã thảo luận 1 trong những vấn đề nổi bật của năm qua đó là ” Đi chơi chỉ với 100.000 đồng ” ^_^

Có bạn thì cần nhiều hơn, có bạn thì có những ý tưởng hết sức sáng tạo, dù chỉ có 100.000 nhưng vẫn có thể có 1 buổi hẹn hò hết sức thú vị.

câu lạc bộ tiếng anh 10 -3

Cuối cùng, 5 câu hỏi, châm ngôn về “Tiền bạc” đã được đưa ra để tất cả thảo luận. Điều thú vị chính là sự lựa chọn của mọi người khác nhau nhiều. Có bạn thì tin rằng sức khỏe quan trọng hơn tiền, có bạn thì quan tâm tiền hơn là sức khỏe. Với 1 số tiền lớn, có bạn thì muốn đi du lịch, có bạn thì muốn đầu tư kinh doanh, có bạn thì muốn có 1 cuộc sống chất lượng hơn.

câu lạc bộ tiếng anh
Điều quan trọng nhất sau mỗi buổi học chính là mọi người có thể học được nhiều điều mới, tự tin hơn và nâng cao khả năng tiếng Anh giao tiếp

Hy vọng sẽ sớm được gặp lại các bạn trong tuần này :)

 

Comments