“Hướng dẫn viết CV và trả lời phỏng vấn bằng Tiếng Anh” – Một sân chơi bổ ích cho Sinh Viên

Ngày 15/5 vừa qua, chương trình “Hướng dẫn viết CV và trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh” tổ chức tại Trung tâm ngoại ngữ iGIS – Cơ sở Hồ Tùng Mậu – đã diễn ra thành công với sự tham gia nhiệt tình của phần đông các bạn học sinh, sinh viên đến từ các trường THPT, CĐ và ĐH trên khắp thủ đô Hà Nội.
Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, các khách mời tham dự đã cùng nhau trải nghiệm những hoạt động vô cùng mới mẻ. Khởi động cùng diễn giả Nguyễn Vân Anh là chuyên gia trong lĩnh vực quản trị nhân sự, cả khán phòng đều nhanh chóng tập trung sự chú ý với phần định hướng nghề nghiệp tương lai, tìm câu trả lời cho sự lựa chọn khó khăn giữa công việc mơ ước và công việc thực tế.

Đến với nội dung chính của chương trình, bằng những hướng dẫn cụ thể, những ví dụ minh họa sinh động và phân tích làm nổi bật những điểm trọng tâm, diễn giả không chỉ giúp người tham dự hình dung được tầm quan trọng và cấu trúc hoàn chỉnh của một CV mà còn nắm rõ cách thức khẳng định ưu thế vượt trội của bản thân so với những “đối thủ” khác chỉ qua vài câu chữ.

Không kém phần sôi nổi và thú vị, những cuộc phỏng vấn trực tiếp cùng chuyên gia nước ngoài Michael Keane đã để lại những kỷ niệm thú vị đối với các bạn sinh viên, các bạn không chỉ được thử sức mình với vai trò là ứng viên, nhận những góp ý, đánh giá của chuyên gia, mà còn được hướng dẫn những kỹ năng trả lời phỏng vấn ăn điểm kết hợp cùng “body language” thuyết phục, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự thành công.


Chương trình khép lại cùng với sự hài lòng và thích thú hiện lên trong ánh mắt của các khách mời tham gia. Với mong muốn mang lại một sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên, Trung tâm ngoại ngữ iGIS sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy, trao cho bạn một hành trang vững chắc trước cánh cửa tương lai rộng mở.

Mời các bạn cùng xem clip chương trình:

Comments