Học Viện Ngôn Ngữ iGIS tham dự hội chợ Thế Giới Tuổi Thơ

Ngày 29/5 vừa qua, tại Triển lãm Vân Hồ, số 2 Hoa Lư đã diễn ra hội chợ Thế giới tuổi thơ lần thứ XVII. Đây là một hoạt động định kỳ được tổ chức hằng năm với quy mô lớn nhằm tạo ra một điểm văn hóa, vui chơi, giải trí lành mạnh, bổ ích và mang tính giáo dục cao dành cho lứa tuổi thiếu nhi trong dịp hè. Cũng là dịp đẩy mạnh công tác tuyên truyền xã hội về trách nhiệm trong việc giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

Cũng tại Hội chợ, Học viện Ngôn Ngữ iGIS đã có sự góp mặt với gian hàng Tiếng Anh trẻ em. Với mong muốn tạo ra một địa điểm học tập, vui chơi, một môi trường tiếng Anh dành cho các bé thiếu niên, nhi đồng trong dịp hè 2014.

Chương trình Tiếng anh trẻ em tại iGIS với chủ đề “Tớ học, Tớ lớn hơn” là một khóa học tiếng Anh đặc sắc, thân thiện dành cho lứa tuổi các bé thiếu niên, nhi đồng. Với một chương trình học 100% giáo viên nước ngoài, xen kẽ là các hoạt động vui chơi ngoại khóa bổ ích, chắc chắn sẽ mang lại cho các bé những ngày hè vui nhộn và bổ ích.

 

Đến với gian hàng của Trung tâm ngoại ngữ iGIS, các bé và các bậc phụ huynh sẽ có cơ hội tình hiểu về chương trình học, các ưu đãi cũng như đặc điểm của khóa học tiếng anh dành cho trẻ em. Quý khách hàng sẽ được các tư vấn và có thêm một cái nhìn sâu rộng hơn cả về hệ thống học tập, đào tạo của iGIS. Đồng thời các bé sẽ được trải nghiệm chương trình phần mềm trò chơi giúp các bé có những giây phút “Học mà chơi, chơi mà học” lý thú. Từ đó tạo ra cảm hứng và niềm yêu thích học ngoại ngữ.

Hội chợ sẽ diễn ra tới hết ngày 1/6/2014, kính mời các quý vị phụ huynh và các em nhỏ cùng tham gia và trải nghiệm một khóa học hè bổ ích cùng iGIS.

Comments