Học tiếng Anh giao tiếp – Bài 1: Where are you from?

Chào các bạn học viên,

Để giúp các bạn củng cổ và cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh, iGIS sẽ đem tới cho các bạn những bài học tiếng Anh giao tiếp qua những tình huống đối thoại thường ngày trong chuyên mục Luyện tập giao tiếp. Đây là các câu hội thoại cơ bản cho bài 1: Where are you from? Bạn từ đâu tới? Hãy xem và note lại để dùng khi cần thiết nhé!

Học tiếng Anh giao tiếp

Jame: Hello. - Xin chào.
Lisa: Hi. - Xin chào.
Jame: How are you? - Bạn khỏe không?
Lisa: I’m good. How are you? - Tôi khỏe. Bạn khỏe không?
Jame: Good. Do you speak English? - Khỏe. Bạn có nói tiếng Anh không?
Lisa: A little. Are you American? - Một chút. Bạn là người Mỹ hả?
James: Yes. - Vâng.
Lisa: Where are you from? - Bạn từ đâu tới?
James: I’m from California. - Tôi từ California.
Lisa: Nice to meet you. - Rất vui được gặp bạn.
James: Nice to meet you too. - Tôi cũng rất vui được gặp bạn

Các bạn hãy luyện tập thường xuyên để hình thành phản xạ nói tiếng Anh một cách trôi chảy và tự tin nhé! iGIS sẽ mang tới cho các bạn những bài học tiếng Anh giao tiếp bổ ích khác vào những lần sau! Hẹn gặp lại các bạn.

iGIS – Lê Diệp – st

CommentsDMCA.com Đường dây nóng : 096 456 11 22 :: TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ iGIS phục vụ từ thứ 2 đến hết chủ nhật hàng tuần (từ 8h đến 21h30)

This work (content, by iGIS), identified by International Language, is free of known copyright restrictions.| định cư úc , tư vấn du học , học bổng du học |

køb billige nba trøjer koszulki nba sklep ropa ciclismo barata outlet abbigliamento ciclismo profesjonalne stroje kolarskie wielerkleding outlet billiga cykelbyxor levně cyklodresy fahrradbekleidung outlet