Đinh Thảo Chi – Cô bé chăm chỉ tài năng của lớp KID 3.2 Trần Đại Nghĩa

Nếu bạn đã từng tham gia các hoạt động sự kiện dành cho các bé thiếu nhi tại Trung tâm ngoại ngữ iGIS thì ắt hẳn sẽ không thể nào quên được gương mặt bé Đinh Thảo Chi xinh xắn, có giọng hát cao trong trẻo. Tuy nhiên, bên cạnh giọng hát, bé Thảo Chi còn gây ấn tượng với các thầy cô, bạn bè về khả năng Tiếng Anh cực siêu.

Đinh Thảo Chi - Cô bé chăm chỉ tài năng của lớp KID 3.2 Trần Đại Nghĩa

Đinh Thảo Chi – Học viên lớp KID 3.2 tại iGIS cơ sở 2

Học tập ở iGIS được hơn 2 năm, cô bé không chỉ tự tin lên trông thấy mà còn trau dồi được rất nhiều kiến thức Tiếng Anh từ từ vựng cho đến ngữ âm đều tiến bộ rõ rệt. Thành tích của Thảo Chi là luôn nằm trong top 3 bạn dẫn đầu lớp.  Điều này một phần nhờ vào tinh thần tự giác, chăm chỉ và niềm yêu thích ngoại ngữ sẵn có của Thảo Chi, một phần là do sự hướng dẫn tận tình đầy yêu thương của 2 cô giáo: Irina Kokota và Thùy Dương ( cô giáo trợ giảng của lớp).

Đinh Thảo Chi - Cô bé chăm chỉ tài năng của lớp KID 3.2 Trần Đại Nghĩa

Thảo Chi cùng cô và các bạn trong lớp

Chia sẻ bí quyết học Tiếng Anh, Thảo Chi cho biết ngoài học và làm những bài Tiếng Anh trên lớp, cô bé còn tự lên mạng học các bài hát Tiếng Anh cho thiếu nhi vui nhộn để biết thêm nhiều từ vựng. Đây là cách bố mẹ Thảo Chi bày cho bạn ý đấy. Thật là hay phải không nào?

Hy vọng Thảo Chi sẽ ngày càng tự tin hơn nữa, học giỏi hơn nữa, là niềm tự hào của bố mẹ và thầy cô nhé!

THANH TÂM (biên soạn)

Comments