Đề án quỹ học bổng iGIS 2013 – Chắp cánh những ước mơ

          Nhằm nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho đất nước theo định hướng của Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Trung tâm ngoại ngữ iGIS trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đại Dương (iGIS) thành lập Đề án Quỹ Khuyến học iGIS được trích từ quỹ phúc lợi do toàn thể anh em nhân viên công ty tự nguyện trích lương đóng góp trong 6 năm vừa qua.

de-an-quy-hoc-bong-new-iGIS

Chủ tịch HĐQT iGIS – Bà Phạm Thị Dương trao quỹ học bổng cho Sở giáo dục tỉnh Hưng Yên

Mục tiêu của chương trình là nhằm phát động phong trào thi đua học tập tới toàn thể học sinh khối 12 các trường THPT trên địa bàn 11 tỉnh thành phía Bắc: Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An.

de-an-quy-hoc-bong-new-iGIS

Chủ tịch HĐQT iGIS và cán bộ sở GD tỉnh Hưng Yên trong buổi lễ trao quỹ học bổng iGIS

Học bổng iGIS sẽ được trao đến cho các em học sinh từ các tỉnh thành nói trên có thành tích tốt trong học tập, tư cách đạo đức tốt, có ý chí vượt qua khó khăn để chinh phục những ước mơ cho tương lai và sự nghiệp để xây dựng đất nước. Quỹ học bổng iGIS sẽ san sẻ cùng các em và gia đình về gánh nặng chi phí học tập và sinh hoạt, giúp cho con đường đến với tri thức của các em thuận lợi hơn.

de-an-quy-hoc-bong-new-iGIS

Phó giám đốc sở GD tỉnh Hải Dương phát biểu trong buổi lễ trao quỹ học bổng iGIS

Thông qua quỹ khuyến học này, iGIS mong muốn góp phần nhỏ bé của mình cho sự nghiệp giáo dục, thúc đẩy phong trào học tập, tu dưỡng của các em học sinh, đóng góp cho công tác xây dựng nguồn nhân lực trẻ và tài năng cho đất nước.

iGIS rất mong nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và hỗ trợ từ phía Sở Giáo Dục, các ban ngành, đoàn thể chức năng cũng như sự ủng hộ nhiệt tình từ các em học sinh và các bậc phụ huynh để Đề án có thể triển khai rộng rãi trên địa bàn toàn tỉnh, thành phố, xa hơn nữa trở thành quỹ khuyến học thường niên dành cho các em học sinh.

Comments