Đăng ký thi thử TOEIC & IELTS

    Bạn có năng khiếu và đam mê với tiếng Anh.
Bạn thật sự muốn chinh phục tiếng Anh để nắm bắt các cơ hội về học bổng du học nước ngoài, xin việc tại các tập đoàn đa quốc gia, hay làm việc với đối tác nước ngoài.
Bạn đã theo học các khóa luyện thi IELTS, TOEIC một thời gian nhưng chưa có đủ tự tin và kinh nghiệm để tham gia vào các kì thi thực tế.

Thi thử toeic&ielts miễn phí

Địa điểm : Cơ sở 2, Số 98 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Lịch thi :

Thi thử TOEIC 5/4/2014 Thi thử IELTS 19/4/2014
Sáng 9h: Listening, Reading Sáng 9h: Listening, Reading, Writing, 
Chiều 14h: Speaking

Trong thời đại hội nhập mở cửa hướng ra thế giới ngày nay, tiếng Anh nói chung và các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế nói riêng đã trở thành hành trang không thể thiếu cho những học sinh có mơ ước du học nước ngoài và những sinh viên muốn có một công việc với mức lương đáng phải cân nhắc. Nắm bắt được tâm lý này, Trung tâm ngoại ngữ iGIS tổ chức kỳ thi thử IELTS, TOEIC theo tiêu chuẩn quốc tế – 2 chứng chỉ tiếng Anh đang được sử dụng nhiều nhất hiện hay tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Hãy đăng ký ngay theo form đăng ký trực tuyến hoặc gọi điện đến các hotline hoạt động 24/24 của Trung tâm ngoại ngữ IGIS để tham dự kỳ thi thử IELTS, TOEIC theo tiêu chuẩn quốc tế với Tester là các giáo viên nước ngoài và Việt Nam đã có nhiều năng kinh nghiệm luyện thi IELTS và TOEIC.

Đăng ký thi thử tại đây.

Danh sách thi thử TOEIC đợt 1 tháng 04-2014 tại đây.

Kết quả thi thử TOEIC đợt 1 tại đây

Comments