DẠ HỘI GIÁNG SINH iGIS

Các bạn học viên thân mến!

Tháng 12, những cơn gió lạnh đầu mùa tràn về khẽ làm lay động những chiếc lá cuối cùng còn sót lại của mùa thu.
Mùa đông về làm cho chúng ta xích lại gần nhau hơn, yêu nhau nhiều hơn và để cùng nhau sưởi ấm qua một mùa Đông lạnh giá.
Mùa đông, mùa của những yêu thương, mùa của sẻ chia, và nỗi nhớ.
Để cùng sưởi ấm cho nhau trong thời khắc giao mùa, để chào đón một mùa giáng sinh an lành và một năm mới bình an, Trung tâm ngoại ngữ iGIS hân hạnh mang đến cho các bạn chương trình Dạ Hội Giáng Sinh iGIS.
Dạ hội giáng sinh là dịp cho chúng ta xích lại gần nhau hơn, cùng nhau nâng ly chia tay năm cũ và gửi đến nhau những lời chúc an lành nhất cho một năm mới đầy ước mơ và hi vọng. Nội dung chương trình bao gồm Khiêu vũ, bốc thăm may mắn và kèm theo các tiết mục văn nghệ với các ca sỹ, nhóm nhảy và khách mời nổi tiếng chắc chắn sẽ mang lại một bầu không khí lễ hội cho các bạn học viên.
Điểm nhấn nổi bật trong buổi dạ hội đó là chương trình King and Queen, một chương trình đặc sắc dành tặng cho các bạn học viên trẻ tại trung tâm. Cơ hội dành cho các bạn trẻ hóa thân thành những “Ông vua” và “Bà Hoàng” lộng lẫy, sang trọng trong một bầu không khí lễ hội đặc sắc nhất.

 

 da-hoi-giang-sinh

THỂ LỆ THAM GIA CUỘC THI KING & QUEEN
- Đối tượng tham gia: các bạn học viên đã và đang theo học tại Trung tâm iGIS.
- Các bạn dự thi sẽ đăng ký tham gia theo cặp đôi nam, nữ.
- Để đăng ký dự thi các bạn gửi ảnh và thông tin cá nhân của mình bao gồm Họ tên, Ngày sinh và Lớp học tại iGIS về hòm mail tuyendt@iGIS.edu.vn
- Yêu cầu ảnh chụp phải rõ ràng, không bắt chữ, phù hợp với thuần phong mỹ tục.
- Hạn đăng ký: 12/12 đến ngày 20/12
Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký và chuẩn bị những bộ đồ dạ hội lộng lẫy và cuốn hút nhất để cùng iGIS trải nghiệm một mùa giáng sinh đầy ý nghĩa các bạn nhé!

Khuyến mại 20% học phí nhân dịp Noel

Comments