Dạ hội giáng sinh iGIS 2013

Cuối cùng, sau bao ngày hồi hộp chờ đợi, Dạ hội Giáng sinh iGIS đã chính thức diễn ra vào tối ngày 21/12/2013 tại số 6 Chùa Bộc. Đây là hoạt động thường niên của Trung tâm Ngoại ngữ iGIS nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn học viên của Trung tâm, Dạ hội vừa qua cũng là nơi để các bạn trẻ khắp cả nước hội tụ để cùng chúc nhau một mùa giáng sinh an lành, một năm mới bình an, với nhiều niềm vui và hạnh phúc.

da-hoi-giang-sinh

Các học viên tại Trung tâm ngoại ngữ iGIS

Tại dạ hội giáng sinh iGIS 2013, các bạn học viên đã có cơ hội được thể hiện hết tài năng của mình qua các màn nhảy freestyle, với sự trợ giúp đến từ DJ TIN TIN. Đây thực sự là một màn khiêu vũ tự do ấn tượng và vô cùng sôi động.

Các học viên và nhân viên trung tâm ngoại ngữ iGIS hòa vào không khí sôi động trong đêm dạ hội giáng sinh

dj-tin-tin

DJ Tin Tin

Sự xuất hiện của khách mời ca sỹ Soobin khiến cho hội trường dường như muốn nổ tung, các bạn trẻ như muốn hòa mình cùng với giọng hát, cùng với tiếng nhạc DJ sôi động nhằm xóa tan đi bầu không khi lạnh giá vào một tối mùa đông.

ca-sy-Soobin

Ca sỹ Soobin

Không thể không kể đến phần quan trọng nhất của buổi Dạ hội, 10 cặp đôi tham dự cùng sải bước trên sân khấu thể hiện mình là cặp đôi tỏa sáng nhất, khoác lên mình những trang phục của hoàng gia cho thấy mình xứng đáng đoạt ngôi vị Prom King and Prom Queen. Lần lượt 3 cặp đôi có số phiếu bình chọn cao nhất bước lên trong sự hồi hộp của mọi người.

da-hoi-giang-sinh

10 Cặp đôi thi King & Queen

 

da-hoi-giang-sinh

Trao giải King & Queen

Và cuối cùng không khí như vỡ òa khi MC đọc lên mã số 09, đó chính là cặp đôi đã đăng quang ngôi vị King & Queen của buổi dạ hội ngày hôm nay. Tất cả các khách mời cũng như khán giả đều vui mừng và hò reo chúc mừng cặp đôi trai tài, gái sắc đã đăng quang trong một buổi tối tuyệt vời.

da-hoi-giang-sinh

Nhân Viên, Giáo Viên, Học Sinh iGIS chụp ảnh lưu niệm

Trung tâm ngoại ngữ iGIS hy vọng rằng, đêm dạ hội sẽ trở thành một kỷ niệm đáng nhớ đối với các bạn học viên, giáo viên của iGIS và các bạn trẻ cả nước. Chắc chắn trong tương lai, iGIS sẽ còn có nhiều hơn nữa những hoạt động sôi nổi, lý thú và bổ ích tương tự nhằm giúp cho các bạn học viên cảm thấy rằng tại iGIS các bạn không chỉ được học Tiếng Anh mà còn được tham gia vào đa dạng các hoạt động lý thú khác nữa, iGIS chính là ngôi nhà thứ hai của các bạn.

CHÚC CÁC BẠN CÓ MỘT GIÁNG SINH AN LÀNH VÀ MỘT NĂM MỚI HẠNH PHÚC!!!

Comments