Cùng bé khám phá tiếng Anh – Món quà Năm Mới hấp dẫn

HỌC THỬ MIỄN PHÍ – NHẬN QUÀ NĂM MỚI HẤP DẪN

Làm cha mẹ ai cũng muốn con mình được chăm sóc và giáo dục trong những điều kiện tốt nhất. Nhận thấy được vai trò quan trọng của tiếng Anh đối với sự phát triển tương lai của con em mình, các bậc phụ huynh đều muốn đầu tư cho con học tiếng Anh từ sớm để con có cơ hội học tập và phát triển tốt.

Thấu hiểu được nỗi băn khoăn: “Phương pháp nào học tiếng Anh hiệu quả cho con?”, Trung tâm Ngoại ngữ iGIS tổ chức chương trình học thử miễn phí TRẢI NGHIỆM TIẾNG ANH iKID3+100% GIÁO VIÊN BẢN NGỮ.

timeline kid v2

  • Chương trình 1:

Thời gian: 16h00 – 17h30 Thứ Bảy ngày 26/12/2015.

Địa điểm: Trung tâm Ngoại ngữ iGIS – 15/121 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.

  • Chương trình 2:

Thời gian: 16h00 – 17h30 Chủ Nhật ngày 27/12/2015.

Địa điểm: Trung tâm Ngoại ngữ iGIS – 98 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Đến với chương trình, các bé sẽ được trải nghiệm phương pháp học iKID3+ hoàn toàn mới:

  • Phương pháp tạo động lực: định hướng và giúp trẻ tiếp cận tiếng Anh một cách chủ động, thay vì học, trẻ cảm thấy mình được trải nghiệm ngôn ngữ mới ở những góc cạnh đầy thú vị và khơi dậy niềm ham thích tiếng Anh ở trẻ.
  • Kích thích tư duy sáng tạo: thông qua các hoạt động game cá nhân và tập thể trên lớp, trẻ sẽ được kích hoạt những khả năng tiềm ẩn: hôi họa, ca hát, kể truyện bằng tiếng Anh,…
  • Hình thành kỹ năng mềm: xây dựng cho trẻ những kỹ năng thiết yếu ngay từ nhỏ chính là cách bố mẹ giúp con hình thành nhân cách và tính độc lập cho bản thân.

Đặc biệt, đăng ký học cho bé yêu ngay sau buổi học thử, các bậc phụ huynh nhận ngay ưu đãi 5% học phí cùng quà tặng ưu đãi chỉ có trong tháng 12 – Chào đón năm mới 2016.

NHANH TAY ĐĂNG KÝ CHO BÉ YÊU NGAY HÔM NAY!

Comments