Cơ hội rộng mở cho Nguyễn Thị Minh Thúy – Cô sinh viên năm cuối với 965 điểm TOEIC

     Đang trong giai đoạn thi Tốt nghiệp Đại học vô cùng căng thẳng nhưng cô sinh viên Nguyễn Thị Minh Thúy đã nhận được một niềm vui vô cùng bất ngờ với kết quả thi 965 điểm TOEIC trong kỳ thi vừa qua.

Là một bạn trẻ năng động và hướng ngoại đến từ Đại học Ngoại Thương, Minh Thúy sớm nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh cũng như việc cần trang bị cho bản thân 1 tấm chứng chỉ quốc tế, và như một cái duyên, Minh Thúy đã lựa chọn Trung Tâm Anh Ngữ iGIS để bắt đầu con đường chinh phục TOEIC của mình.

Nguyễn Thị Minh Thúy đạt TOEIC 950 điểm

Xuất phát tại mốc điểm 550, với lộ trình luyện thi gần 6 tháng tại iGIS cùng sự nỗ lực rèn luyện không ngừng nghỉ của mình, Minh Thúy đã nhanh chóng nắm bắt những chiến thuật làm bài hiêu quả. Sau mỗi lần mắc lỗi sai, bạn lại có thêm cho mình những kinh nghiệm quý báu và mong muốn được chia sẻ với tất cả các bạn học viên khác, những người đã, đang và sẽ có ý định thử sức với những mốc điểm TOEIC đầy thử thách trong tương lai.

Quãng thời gian học tập tại iGIS chắc chắn sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ với Minh Thúy, với cô giáo và cả những bạn cùng lớp. Trung tâm ngoại ngữ iGIS hi vọng rằng với tấm chứng chỉ TOEIC 965 điểm (495 điểm Listening, 470 điểm Reading), nhiều cơ hội mới sẽ mở ra đối với bạn. Chúc bạn luôn luôn thành công!

 

 Nguyễn Thị Minh Thúy chia sẻ kinh nghiệm đạt 965 TOEIC

Comments