CLB Tiếng Anh iGIS Tuần 4

Sau 2 tuần thay đổi lịch sinh hoạt, CLB Tiếng Anh iGIS đã có thể quay trở lại sinh hoạt đều đặn vào chiều thứ 7 tại cơ sở 2 của Trung Tâm Ngoại Ngữ iGIS.

Trong tuần này, ngoài việc tập luyện thuyết trình cá nhân theo chủ đề như tuần trước, mọi người được hướng dẫn cách thêm phó từ vào trong câu. Việc sử dụng phó từ không chỉ nhấn mạnh thêm ý người nói mà làm cho câu nghe tự nhiên, thú vị hơn.

cau-lac-bo-tieng-anh

Các trạng từ trong Tiếng Anh bao gồm:

- Trạng từ chỉ cách thức: quickly, slowly,fast

- Trạng từ chỉ tần suất: always, weekly, never

- Trạng từ chỉ thời gian: soon, immediately, now

- Trạng từ chỉ nơi nơi chốn: below, there…

- Trạng từ chỉ mức độ: almost, nearly…

Tuần này, mọi người có cơ hội để nói về  khoảnh khắc giao thừa cũng như những dự định trong năm 2014

Có bạn thì mong muốn tìm được công việc tốt, có bạn thì mong đạt điểm cao hơn trong các kì thi..CLB chúc các bạn có thể đạt được mong ước của mình ^_^


Tuần này, mọi người một lần nữa được làm việc theo nhóm, thảo luận về sự phát triển của Facebook, các thiết bị công  nghệ. Buổi thảo luận có thể nói là thành công khi mọi người đều rất hăng say đưa ra và bảo vệ những ý kiến của riêng  mình :)

cau-lac-bo-tieng-anh

Cuối cùng, trò chơi của tuần này chính là 1 phiên bản khác của ” Tam sao thất bản”. Cụ thể, người nghe sẽ lần lượt truyền lại câu nói nghe được cho người khác. Điều đặc biệt là lần này, mọi người sẽ phải lần lượt dịch lại Anh-Việt hay Việt-Anh rồi truyền đạt cho người bên cạnh.  Chính luật chơi mới mẻ này đã tạo nên phần hấp dẫn của trò chơi và ad rất vui khi tất cả có 1 khoảng thời gian bổ ích và hết sức thú vị tuần vừa qua.
cau-lac-bo-tieng-anh
Hẹn gặp lại tất cả vào thứ 7 tuần này(11/1), 2h chiều tại cơ sở 2:98 Trần Đại Nghĩa

Comments