Chương trình lễ hội Halooween cùng iGIS

 Halloween là một lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm ngày 31 tháng 10 mỗi năm. Đặc biệt trong ngày này trẻ em sẽ cải trang trong trang phục kỳ lạ đi gõ cửa từng nhà để có được kẹo. Những năm gần đây, Halloween đã trở thành ngày càng phổ biến trên khắp thế giới bao gồm cả Việt Nam. Tại những  thành phố lớn như Hà Nội hay tp Hồ Chí Minh, Halloween đã trở thành một ngày lễ hội được giới trẻ mong đợi nhất trong năm với các hoạt động thú vị và bổ ích.

Hòa cùng với xu hướng đó, tối ngày 29 và 30/10/2013, trung tâm ngoại ngữ iGISđã tổ chức chương trình chào đón Halloween cho các bạn học viên tại cơ sở 3 số 82 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy và cơ sở 2 số 98 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.Học viên tại iGIS tiếp tục có hai đêm ngập chìm trong màu sắc Halloween kinh dị và đầy ám ảnh với sự tham gia của các thành viên trong 27 lớp học: giao tiếp cơ bản, starter, TOEIC, IELTS…. Cùng các thành viên đến từ các câu lạc bộ, các cơ sở của trung tâm ngoại ngữ iGIS.

Bắt đầu từ 16h, ban tổ chức đã bắt đầu gấp rút xây dựng dàn âm thanh, ánh sáng cho sự kiện “hoành tráng” sẽ diễn ra ngoài trời vào lúc 19h tối cùng ngày.Điểm nhấn của sự kiện chính là lễ hội hóa trang Halloween. Đúng như tên gọi, hoạt động này thu hút rất nhiều các bạn trẻ đến tham dự. Bạn có thể tha hồ lựa chọn những màu vẽ có sẵn để “hô biến” khuôn mặt của mình trở nên kì dị, độc đáo nhất có thể. Hơn thế, ban tổ chức còn bố trí sẵn màu vẽ và vải để dành cho các khán thính giả đến tham dự buổi diễn. Tuy gặp một vài sự cố ngoài ý muốn, nhưng chương trình lễ hội Halloween của iGIS cũng đã diễn ra suôn sẻ.

19h30, sự kiện chính được bắt đầu trong khuôn viên trung tâm ngoại ngữ iGIS. Ngay từ sớm, tất cả các hàng ghế ngồi đã chật kín, ban tổ chức đã buộc phải bố trí nhân sự tại các cửa ra vào nhằm mục đích bảo đảm sự an toàn và thuận lợi trước sự cố “quá tải” lượng người tham gia.

                      Khán giả chật kín đứng xem buổi trình diễn

Chương trình nhạc kịch được chính các bạn học viên của iGIS lên ý tưởng và đầu tư sản xuất trong suốt thời gian dài. Toàn bộ màn nhạc kịch được thể hiện dưới nhiều hình thức, đa dạng với những tiểu phẩm, tiết mục văn nghệ không thể ấn tượng hơn.

Hỏi xoáy đáp xoay

Cặp đôi cô dâu chú rể ma

Tiết mục nhảy đặc sắc

Ca khúc “ khi Zombies cô đơn”

 Giải ba của đêm diễn

King and Queen Halloween iGIS

Giải nhất và giải nhì của đêm diễn Halloween

Chương trình Halloween đã đem lại rất nhiều niềm vui, gắn kết các bạn học viên của iGIS. Bên cạnh đó, tạo ra nhiều sân chơi thú vị cho các bạn trẻ hiện nay. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ iGIS trong những chương trình tiếp theo! Chúc các bạn một ngày lễ Halloween vui vẻ và tràn ngập tiếng cười!!!

                                             Yumi Yun! ^^

Comments